FaceBook

Hotstar

(16-12-2015 )

Thanh Hằng lần đầu tiết lộ tình cảm với người đàn ông quyền lực nhất làng mẫu Việt

(Hotstar.vn) – Lần đầu tiên Thanh Hằng quyết định tiết lộ tình cảm sâu sắc của mình dành cho người đàn ông quyền lực nhất làng mẫu Việt – giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc.

Thanh-Hằng-(21)

Lần đầu tiên Tạ Nguyên Phúc và Thanh Hằng gặp nhau như thế nào? Anh có thể chia sẻ một vài kỷ niệm vui đáng nhớ giữa hai người?

Tạ Nguyên Phúc: Trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000, tôi phụ trách về vấn đề chỉ đạo catwalk và đó cũng là lần gặp gỡ đầu tiên với Thanh Hằng. Tôi đã rất ấn tượng với cô gái này, dù Hằng không nằm trong nhóm thí sinh tôi phụ trách. Về sau, qua sự giới thiệu của một người bạn, tôi quyết định chọn hỗ trợ Thanh Hằng. Ngay sau đó, tôi đã có một quyết định khá liều là đưa Hằng vào vị trí vedette của một show thời trang, dù những bước đi catwalk của Hằng lúc đó còn chưa thực sự hoàn hảo. Suy nghĩ của tôi lúc đó cũng như bây giờ, khi chọn một người mẫu về công ty của mình, họ không phải chỉ đẹp, giỏi mà còn quan trọng cả tính tình, cá tính. Tôi thấy ở Hằng một cá tính mạnh, có phần hơi nam tính. Những người như vậy thường sức phấn đấu của họ cao hơn.

Tuy là tri kỷ, nhưng dường như không thấy hai người hay xuất hiện cùng nhau, thậm chí nói về nhau nhiều. Vậy tình tri kỷ của cả hai có điểm gì đặc biệt?

Thannh Hằng: Như đã chia sẻ, đôi lúc anh Phúc không trực tiếp hỗ trợ, nói bất cứ điều gì nhưng anh là người luôn âm thầm, ở bên cạnh dành những điều tốt nhất cho mình, mình hiểu được điều đó. Ngoài chuyện anh Phúc tin mình, anh còn trân trọng mình ở cá tính và cách mình đối xử những người xung quanh. Vì thế, dù không hay khen nhau, nhưng Hằng biết anh hay lấy Hằng ra để nói những học trò mới của anh. Đôi lúc không nói nhiều về nhau, nhưng với những suy nghĩ và cách đối xử dành cho nhau như thế, Hằng mới càng thêm trân trọng và tri ân anh Phúc.

Thanh-Hằng-(11)

Điều gì ở anh Phúc khiến Hằng cảm thấy trân trọng nhất?

Thanh Hằng: Bình thường, tôi hay lắng nghe người khác nhưng bản thân mình vẫn phải có sự quyết định. Anh Phúc là người rất hiểu Hằng để đưa ra những cái hợp lý và trùng với sự quyết định của Hằng, giúp Hằng vững tin hơn đối với sự quyết định. Đôi khi người tri kỷ, người bạn thân hơn người khác ở chỗ là làm cho mình vững tin hơn với sự lựa chọn. Điều đó rất quan trọng, mình cần một người bên cạnh để hỗ trợ về mặt tinh thần.

Thực ra, có thể nhìn thấy Tạ Nguyên Phúc như một “ông bầu” của Thanh Hằng. Vậy theo Thanh Hằng, Tạ Nguyên Phúc có gì khác biệt hơn tất cả? Vì sao không phải là những người khác mà là sự tri ân dành cho Tạ Nguyên Phúc?

Thanh Hằng: Cái sâu hơn của người đi cạnh mình là phải định hướng cho mình đường xa hơn. Đơn giản hơn, đó là người mình có thể hỏi đại loại như “Em làm thế này được không, có nên không?”. Từ việc diễn trên sàn catwalk, đến việc chuyển hướng sang điện ảnh và các bước tiến tiếp theo của Hằng đều có sự định hướng của anh Phúc. Thực ra, một người dù giỏi đến đâu cũng cần những người khác hỗ trợ mình để vươn đến thành công. Hằng vẫn dành sự tri ân đến nhiều người, trong đó anh Phúc là người quan trọng bậc nhất.

Thanh Hằng có thể chia sẻ kế hoạch tương lai của mình? Có dự án nào chị sẽ dự định hợp tác hay cần Tạ Nguyên Phúc dẫn dắt, định hướng?

Thanh Hằng: Tôi muốn đi xa hơn về nhiều mặt, trong đó có cả kinh doanh, có thể liên quan đến thời trang hay bất cứ chuyện gì. Bên cạnh việc mở rộng nghề nghiệp, mình có kiến thức của mình sẽ xa hơn, đặc biệt với người hoạt động nhiều trong nghề thì bắt buộc mình cần cập nhật với thời đại, văn minh và đổi mới hơn. Tất nhiên, Hằng vẫn luôn lấy lời khuyên từ anh Phúc, cần sự đồng hành của anh để vững tin hơn. Vì Hằng chắc chắn mình làm gì thì ảnh cũng sẽ tin tưởng mình. Chưa bao giờ anh Phúc phàn nàn là mình làm chuyện gì không đúng.

Thanh-Hằng-(12)

Điều gì khiến chị nhận lời tham gia chia sẻ câu chuyện của mình trong chương trình “Tri ân dẫn lối, Sải bước thành công” này?

Thanh Hằng: Với tôi, “Tri Ân Dẫn Lối, Sải Bước Thành Công” là một chương trình đặc biệt, ý nghĩa và trên hết đi rất đúng với cảm xúc, tình cảm của mình. Bất kỳ ai cũng cần phải nhìn lại, tri ân những điều đã nhận được mới có thể bước tiếp thành công trong cuộc sống. Và việc Hằng chia sẻ câu chuyện của mình hy vọng cũng sẽ truyền cảm hứng để góp phần đưa chương trình này đến đông đảo mọi người hơn.

 Anh TNP là người khá kín tiếng với truyền thông, vậy việc anh nhận lời tham gia chương trình này có ý nghĩa gì đặc biệt?

Tạ Nguyên Phúc: Trước hết, tôi thấy đồng cảm với ý nghĩa của chương trình này. D9ây cũng là dịp để hai anh em ngồi nhìn lại cả quãng đường đã hợp tác, gắn bó cùng nhau. Cũng qua đó, tôi hiểu rằng Thanh Hằng đang dành tình cảm cho tôi như thế nào và tôi rất trân trọng điều đó. Được dìu dắt và sát cánh cùng người cộng sự hợp ý, hiểu mình và lắng nghe mình có lẽ là một điều hạnh phúc đối với tôi.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh Thanh Hằng trong sự kiện:

Thanh-Hằng-(1) Thanh-Hằng-(4) Thanh-Hằng-(10) Thanh-Hằng-(13) Thanh-Hằng-(15) Thanh-Hằng-(16) Thanh-Hằng-(17) Thanh-Hằng-(19) Thanh-Hằng-(23) Thanh-Hằng-(24)

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác