FaceBook

Hotstar

(23-08-2015 )

Thanh Thảo next top thanh lịch với thiết kế tối giản tinh tế

(VietfashionTV & Hotstar.VN) – Chân dài bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model với gương mặt lạnh lùng thể hiện bộ sưu tập mới của NTK Đặng Hải Yến.

DSJ_2995

Sau khi rời khỏi cuộc thi Next Top Model, Thanh Thảo đã có những bước tiến xa với nghề người mẫu. Cô được nhiều NTK chọn làm gương mặt ‘Gởi vàng’ trong nhiều bộ sưu tập.

DSJ_3588

Mới đây, trong bộ sưu tập pre- fall 2015 của nhà thiết kế trẻ Đặng Hải Yến, Thanh Thảo ngày càng chuyên nghiệp từ cách tạo dáng cho đến thần thái trong từng khuôn hình.

DSJ_3530

Thanh Thảo thời gian gần đây cũng gây chú ý với cộng đồng mạng về chuyện tình với chàng lùn Xuân Tiến. Tuy tình cảm từng bị cấm đoán nhưng cả hai hiện tại vẫn rất hạnh phúc.

DSJ_3336

Bộ sưu tập với những gam màu chủ đạo như đen, trắng, đỏ cùng thiết kế tối giản và chủ yếu chú trọng vào phom dáng tôn lợi thế của người mặc.

DSJ_3614

Được biết, đây là bộ sưu tập đầu tiên của NTK Hải Yến kể từ sau khi tham gia cuộc thi project runway và lọt vào top 7 của chương trình. Sau khi rời khỏi cuộc thi, NTK Đặng Hải Yến nhận được khá nhiều hợp đồng về thời trang tuy nhiên cô đều từ chối vì muốn dành hết thời gian để chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ và ấp ủ nhiều dự định cho các bộ sưu tập mới.

DSJ_3160

Trở lại sau thời gian dài nhưng những thiết kế của Đặng Hải Yến vẫn khiến đông đảo người yêu thời trang phải xao xuyến vì những đường cắt tinh tế và thiết kế ứng dụng cao.

DSJ_3081

Xu hướng mà NTK trẻ chọn cho mình trong bộ sưu tập lần này là tính ứng dụng cao và chú trọng vào phom dáng, những đường cắt lớn. Đặng Hải Yến cũng cho biết cô luôn cân đối giữa yếu tố thời trang, xu hướng và thị hiếu trong mỗi thiết kế của mình.

DSJ_3423

Sau khi bộ sưu tập ra mắt đã nhận được phản hồi khá tốt và được nhiều ngôi sao lựa chọn.

DSJ_3028

Photo: Milor

Hair: Pu Lê

Makeup: Quân Nguyễn

Trang Phục: NTK Đặng Hải Yến

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác