FaceBook

Hotstar

(21-08-2015 )

Thanh Trúc lạc lõng với váy áo giản dị vẫn nổi bật

(hotstar.vn & Hotstar.VN) – Nữ Hoàng Thanh Trúc sóng đôi đọ sắc bên Linh Chi. Cả hai người đẹp đều diện trang phục nhẹ nhàng nói không với sexy nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn.
Vừa qua, Thanh Trúc đã đến chúc mừng buổi ra mắt bộ phim mới của người bạn Linh Chi. Vì đã quen biết nhau từ khá lâu nên nữ hoàng trang sức Thanh Trúc khá vui và ủng hộ cho Linh Chi khi cô bạn rẽ nhánh sang con đường điện ảnh. Xuất hiện ở thảm đỏ, không hẹn mà gặp cả hai cùng nhau diện trang phục giản dị không phô trương như những sao khác khiến nhiều người bất ngờ.
Bản thân Thanh Trúc cho biết cô và Linh Chi đều yêu thích sự đơn giản nên chọn cho mình phong cách ‘lạc quẻ’ giữa thảm đỏ.
IMG_4836
Sau khi xem xong phim ‘Hi sinh đời trai’, Thanh Trúc đã dành nhiều lời khen cho bộ phim cũng như vai diễn thể hiện được khả năng của á hậu Linh Chi. Theo chia sẻ của Thanh Trúc thì bộ phim khai thác nội dung ấn tượng, mới lạ,  hài hước nhưng đẫm tinh thần nhân văn

 IMG_4831

Thời gian gần đây, nữ hoàng trang sức Thanh Trúc cũng chăm chỉ tham gia các sự kiện và nhận được nhiều lời mời đóng phim. Người đẹp cũng đang ấp ủ cho mình một số vai diễn để đánh dấu sự chuyển biến mới trong hình ảnh. Mới đây, cô cũng nhận được nhiều lời mời làm gương mặt cho các trang sức đắt giá. 
IMG_4948
Bên cạnh đó, người đẹp cũng chăm chỉ chạy show diễn thời trang và tham gia các hoạt động thiện nguyện vì xả hội. 
photo: Sâu béo
Bình Blue/hotstar.vn

 

Các bài viết khác