FaceBook

Hotstar

(07-12-2015 )

Thảo Tây: Người dẫn đầu xu hướng

(Hotstar.vn) – Thảo Tây là cái tên được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và tín đồ làm đẹp biết đến với hệ thống 7 salon tóc tại những thành phố lớn trên toàn quốc – Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Ngoài dịch vụ chuyên nghiệp và không gian thiết kế sang trọng, Thảo Tây còn được biết đến là người đi đầu ứng dụng những công nghệ nối tóc tiên tiến.

Thảo-Tây-hair-salon-(3)

Anh Thảo Tây cùng Á hậu quý bà Thu Hương và Top 5 Hoa Hậu Quý Bà các nước.

Nhiều năm về trước khi cụm từ nối tóc vẫn còn xa lạ tại thị trường Việt Nam, anh Thảo Tây – chủ sở hữu thương hiệu đã sáng tạo ra công nghệ Fiberglass. Với tinh thần không ngừng học hỏi, anh đã kế thừa công nghệ cũ và cải tiến thêm tính năng mới Elastic Silk tạo sức hút mạnh mẽ trong thị trường nối tóc.

Cũng chính anh là người đặt nền móng cho Học viện tóc Thảo Tây – nơi đã ươm mầm và phát triển ra hàng trăm, hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc. Anh là người có đóng góp to lớn trong việc đưa nền công nghiệp làm đẹp Việt Nam nói chung và ngành tóc nói riêng lên một tầm cao mới. Với những cống hiến trên, anh nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nghề tóc và giới doanh nhân như Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc 2008, Bàn Tay Vàng 2012, Top 100 phong cách doanh nhân 2015, giải thưởng Tâm – Tín do bộ Công thương trao tặng.

Vào ngày 4 tháng 12 vừa qua tại trung tâm hội nghị The Adora, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật anh Thảo Tây đã được tổ chức với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Á hậu quý bà thế giới –Hoa khôi thể thao Thu Hương và Top 5 Hoa Hậu Quý Bà Các Nước, doanh nhân Yvonne Thúy Hoàng, siêu mẫu Vũ Hoàng Việt, Quán quân Việt Nam’s Got Talent 2013 Trần Hữu Kiên, Angela Phương Trinh, ca sĩ Vân Quang Long…

Tại buổi tiệc, anh bày tỏ lòng cảm kích những người thầy, người thân và đồng nghiệp đã đồng hành cùng anh, vượt qua nhiều khó khăn trong những ngày đầu xây dựng thương hiệu để đạt được vinh quang như ngày hôm nay. Đồng thời với ý chí quyết tâm, anh cam kết sẽ cống hiến hơn nữa cho ngành tóc, cho xã hội và đưa đôi cánh Thảo Tây vươn ra toàn cầu.
Thảo-Tây-hair-salon-(4)
Miss Áo Dài Doanh Nhân – Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng các hoa khôi, hoa hậu và á hậu.
Thảo-Tây-hair-salon-(1)
Anh Thảo Tây cùng doanh nhân Yvonne Thúy Hoàng,Vũ Hoàng Việt
Thảo-Tây-hair-salon-(6)
Á hậu quý bà thế giới Thu Hương chúc mừng sinh nhật anh Thảo Tây
Thảo-Tây-hair-salon-(8)
Diễn viên Angela Phương Trinh và người đẹp Thư Đình tại sự kiện
Thảo-Tây-hair-salon-(2)
Ca sỹ Dương Ngọc Thái và ca sỹ Vân Quang Long tới chúc mừng sinh nhật anh Thảo Tây

Thảo-Tây-hair-salon-(5)

Dương Yến Nhung, Á hoàng doanh nhân Nhất Hương, diễn viên Hoàng Thu.

Thảo-Tây-hair-salon-(7)

Bầu Hòa và các người đẹp tại sự kiện

Thảo-Tây-hair-salon-(9)

Bạn bè trong giới doanh nhân, nghệ sĩ và toàn thể nhân viên THẢO TÂY tại sự kiện

Công ty TNHH TM DV Làm Đẹp THẢO TÂY
Địa chỉ:324 – 326 Trần Hưng Đạo,P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 09.6666.6337
Website: www.thaotay.com

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác