FaceBook

Hotstar

(07-09-2016 )

‘Thật bất ngờ’, ‘Vì tôi còn sống’ được khoác ‘áo mới’ khiến người xem cười no bụng

(Hotstar.vn)- Giám khảo Lý Hải cùng hai giám khảo khách mời là Trịnh Kim ChiHữu Trị đều thích thú, cười không ngớt với 2 tiết mục, đặc biệt là tiết mục Khu phố văn hoá của nhóm Là lạ.

Thích thú với khả năng hát của các thí sinh Học Viện Danh Hài

Mở đầu chương trình là nhóm Niềm Tin với 5 thí sinh: Hoàng Hải, Thiên Trang, Thùy Linh, Ngọc Diễm, Huỳnh Quý. Vở nhạc kịch Niềm tin với hàng loạt điểm nhấn để các thí sinh phô diễn khả năng trình diễn nhạc kịch của mình. Tất cả các lời hát đều do nhóm tự nghĩ ra nên nội dung được truyền tải triệt để. Hoàng Hải và Ngọc Diễm vào vai vợ chồng bán hủ tiếu, Huỳnh Quý sắm vai người lái xe ôm, Thuỳ Linh, Thiên Trang sắm vai “trẻ trâu” “thời đại mới”. Cả ba “người lớn” Hoàng Hải, Ngọc Diễm, Huỳnh Quý đều mất niềm tin vào xã hội thời nay và xem những người trẻ là “sống ảo”, không thể tin tưởng. Tuy nhiên, người trẻ cá tính của Thùy Linh, Thiên Trang đã khiến họ nhận ra niềm tin không phải là thứ quá xa xỉ trong xã hội hiện tại. Tiểu phẩm được ban giám khảo đánh giá có đầu tư tư khâu kịch bản, lời nhạc cho đến dàn dựng. Ấn tượng nhất vẫn là khả năng ca hát đáng ngạc nhiên của 5 thí sinh.

Nhom Niem Tin 1 Nhom Niem Tin 11

“Thật bất ngờ”, “Vì tôi còn sống” được khoác “áo mới” khiến người xem cười hả hê

Nhóm Là Lạ của Vương Anh, Hoàng Chương, Yến Nhi, Ngọc Hoa và Thảo Ly đã có một tiểu phẩm hài xuất sắc mang tên Khu phố văn hoá. Khai thác nội dung phổ biến là hai ông bà hàng xóm ghét nhau nhưng con cái họ lại đem lòng yêu nhau nhưng điểm cộng lớn làm nên sự thành công của tiết mục là vận dụng yếu tố nhạc kịch chuẩn xác, sáng tạo và mới lạ. Các bài hát được nhóm chọn cũng rất trẻ trung như Vì tôi còn sống, Bang bang, Tình yêu màu nắng hay Thật bất ngờ được viết lại lời phù hợp với hoàn cảnh và câu chuyện khiến tiết mục trở nên thật, dễ tiếp nhận và lôi cuốn người xem từ đầu tới cuối. Yến Nhi, Vương Anh vào vai cặp đôi yêu nhau rất ngọt, Hoàng Chương, Thảo Ly thì nhập vai xuất sắc hai người hàng xóm ghét nhau còn Ngọc Hoa vai trưởng khu phố cũng tròn vai. Giám khảo Trịnh Kim Chi thể hiện sự thích thú nồng nhiệt với tiết mục này, cô còn muốn “mượn” luôn lời nhạc kịch để đưa vào các tác phẩm sắp tới của mình. Không những thế, nhóm còn biết khai thác những chi tiết cụ thể của nhạc kịch như diễn hành động khớp với lời nhạc khiến giám khảo Hữu Trị phải gật gù khen ngợi.

Nhom La la 2 Nhom Niem Tin 4

FAN MING
Hotstar.vn

Các bài viết khác