FaceBook

Hotstar

(15-07-2015 )

The Hunger Games: Mockingjay part 2 nổi bật nhất San Diego Comic-Con 2015

(hotstar.vn) – Twitter – một trong hai mạng xã hội hàng đầu thế giới mới đây đã đưa ra kết luận: THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2 – ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ: HÚNG NHẠI 2 của hãng Lionsgate là tác phẩm được tweet nhiều nhất tuần vừa qua, vượt qua hàng loạt bom tấn khác như Batman v Superman: Dawn of Justice (xếp thứ 2) và Star Wars: The Force Awakens (xếp thứ 3) trong khuôn khổ hội chợ San Diego Comic-Con 2015. Bên cạnh đó, ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất cũng chính là nàng Katniss Everdeen – nữ diễn viên Jennifer Lawrence.

Jennifer Lawrence

Lý giải cho thành công này, các chuyên gia cho rằng phong thái cởi mở cùng màn đối đáp hết sức thú vị của Jennifer Lawrence đã khiến cho các khách mời tham dự cảm thấy phấn khích. Thêm vào đó, sự xuất hiện của người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Conan O’Brien trong vai trò MC cũng khiến cho buổi họp báo trở nên độc đáo hơn. Cùng ngày, bộ ba Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson và Liam Hemsworth tiếp tục tham dự talkshow của Conan và tạo nên những tràng cười sảng khoái, đặc biệt khi Jennifer cover ca khúc “Believe” nổi tiếng của nữ ca sĩ Cher.

Liam Hemsworth, Josh Hutcherson, Jennifer Lawrence

Một mùa Comic-Con nữa lại trôi qua, tuy nhiên, đây sẽ là mùa Comic-Con cuối cùng đối với toàn bộ ekip Hunger Games khi series phim chính thức khép lại vào tháng 11 tới. Chia sẻ tại buổi họp báo, nhà sản xuất Nina Jacobson bồi hồi: “Chúng tôi rất xúc động khi Hunger Games đã gần tới hồi kết. Và chúng tôi, cũng như tác giả Suzanne Collins đều muốn truyền tải tất cả cảm xúc này tới các bạn. Thực sự, chúng tôi không muốn nói lời tạm biệt. Ước gì bộ truyện có 7 hoặc 8 tập chứ không phải 3.” 

Willow Shields, Liam Hemsworth, Josh Hutcherson, Jennifer Lawrence, Francis Lawrence, Nina Jacobson, Conan O'Brien

Hunger Games là thương hiệu bom tấn đến từ hãng Lionsgate, chuyển thể từ bộ ba tiểu thuyết nổi tiếng của nữ nhà văn Suzanne Collins. Cho đến nay, thương hiệu đã thu hút hàng triệu khán giả trên toàn thế giới, thu về hơn 2,2 tỷ đô la doanh thu qua 3 phần phim. Tháng 11 này, chương cuối cùng, và là chương kịch tính nhất khép lại câu chuyện về biểu tượng “Húng Nhại” – Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) sẽ chính thức được ra mắt.

Josh Hutcherson, Jennifer Lawrence, Liam Hemsworth

Bộ phim tiếp nối những sự kiện của phần trước khi đất nước Panem đang chìm trong chiến tranh. Trước tình thế đó, Katniss quyết tuyên chiến với Tổng thống Snow (Donald Sutherland) để chấm dứt tất cả. Với sự giúp sức của những người bạn thân thiết như Gale (Liam Hemsworth), Finnick (Sam Clafin) và Peeta (Josh Hutcherson), Katniss dẫn đầu đội quân đến từ Quận 13 thực hiện nhiện vụ giải phóng Panem và tìm cách ám sát Tổng thống Snow. Những cái bẫy chết người, những kẻ thủ khôn lường và những quyết định khó khăn chờ đợi Katniss phía trước sẽ thử thách cô hơn bất kỳ đấu trường sinh tử nào trước đây.

Josh Hutcherson, Jennifer Lawrence, Liam Hemsworth

ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ: HÚNG NHẠI 2 dự kiến khởi chiếu từ ngày 20.11.2015 dưới định dạng 2D, 3D, 4DX và IMAX 3D.

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác