FaceBook

Hotstar

(19-12-2015 )

Thêm một Góc Bắc giữa lòng Sài Gòn

(Hotstar.vn) – Những món ăn thật ngon đậm phong vị Bắc Bộ, không gian quán sang trọng với dàn nhân viên phục vụ chu đáo và đặc biệt nằm giữa trung tâm thành phố, thuận lợi cho thực khách với bãi xe rộng rãi, Góc Bắc đang là địa chỉ mới mẻ được nhiều người mê ẩm thực chọn làm điểm đến.

Đêm qua, đông đảo nghệ sĩ cùng những người mê ẩm thực Việt đã có mặt tại số 1B Trần Cao Vân, quận 1, TPHCM để chúc mừng người mẫu Anh Tuấn và Lan Phương khai trương nhà hàng ẩm thực mang tên Góc Bắc. Đúng như tên gọi, tại đây có rất nhiều món ngon mà những người con xứ Bắc luôn yêu thích, đặc biệt là món lẩu riêu cua bắp bò nổi tiếng.

Tại buổi khai trương, nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt như: Kiwi Ngô Mai Trang, Diệp Lâm Anh, Thu Hiền, Lê Quang Hòa, Xuân Thu, Lê Thu An, Diệu Hiền, Nam Võ… đã có mặt chung vui cùng với những người chủ trẻ. Đặc biệt, chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Võ Quốc cũng có mặt tại sự kiện ủng hộ những người em trong hoạt động kinh doanh.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

Góc-Bắc-(1) Góc-Bắc-(2) Góc-Bắc-(3) Góc-Bắc-(4) Góc-Bắc-(5) Góc-Bắc-(6) Góc-Bắc-(7) Góc-Bắc-(8) Góc-Bắc-(9) Góc-Bắc-(10) Góc-Bắc-(11) Góc-Bắc-(12) Góc-Bắc-(13) Góc-Bắc-(14) Góc-Bắc-(15) Góc-Bắc-(16) Góc-Bắc-(17) Góc-Bắc-(18)

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác