FaceBook

Hotstar

(02-05-2016 )

Thu An: Nàng ngọc nữ mới của làng mẫu Việt

(Hotstar.vn) – Nguyễn Thanh Thu An là tên đầy đủ của cô nàng tuổi teen đang rất đắt show hiên nay . Cô bé lớp trưởng lớp 11 chuyên Lý trường PTTH Nguyễn Thi Minh Khai dù rất đam mê nghề người mẫu nhưng vẫn giữ vững thành tích học sinh giỏi 11 năm liền.
Thu An (12)
Cuối năm 2014 Thu An từng tham gia cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt ( Việt Fashion Icon ) và đoạt giải á quân . Đây là niềm khích lệ đầu tiên trong nghề khiến Thu An tự tin hơn khi sải bước trên sàn catwalk. Sau cuộc thi Thu An được mời tham gia khá nhiều các chương trình thời trang danh tiếng như : Thời trang & Cuộc Sống , Phong Cách Trẻ , Phong Cách & Cuộc Sống , Lễ Hội Áo Dài … Thu An cũng là gương mặt quen thuộc xuất hiện thường xuyên trong các chuyên mục thời trang của HTV7  , VTV9 , Vĩnh Long …
Thu An (7)
Mặc dù khá bận rộn với việc học nhưng mỗi khi rãnh rỗi Thu An lại chọn việc tham gia nghệ thuật xem như là giải trí . Tuy còn tuổi teen nhưng Thu An có suy nghĩ khá chững chạc , cô bé luôn làm việc nghiêm túc , không bao giờ đi trễ và luôn cháy hết mình với đam mê .
Thu An (2)
Được xuất hiện trong bộ sưu tập My style số 7 mang phong cách thiên thần của thầy Tạ Nguyên Phúc là niềm hạnh phúc của Thu An , nên cô nàng diễn xuất rất tốt , buổi chụp diễn ra nhanh chóng nhưng mang lại nhiều bức ảnh như ý .
Thu An (16)
Thu An cho biết ước mơ của em là tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên hiện giờ cô bé rất chăm chỉ học tập và rèn luyện thể thao , hy vọng với chí cầu tiến và chịu khó tìm tòi học hỏi Thu An sẽ thành công trên con đường mình đã chọn .
Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm trọn bộ ảnh:
Thu An (4) Thu An (6) Thu An (10) Thu An (11) Thu An (13) Thu An (14) Thu An (15)
Stylist và thiết kế thời trang : Tạ Nguyên Phúc
Ảnh : Quốc Bảo
Make up : Phan Song Phan
TIÊU PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác