FaceBook

Hotstar

(09-01-2017 )

Thư Đình gợi cảm cùng thiết kế sáng tạo của Simon Tứ

Sau khi đạt giải Á quân Viet Fashion Icon, Á Hậu Điện Ảnh 2015 cuối tháng 12/2015, sự nghiệp nghệ thuật của Thư Đình có sự khởi sắc.

Thư Đình Simon Tứ (7)

Cô xuất hiện biểu diễn với vai trò người mẫu chuyên nghiệp trong các chương trình: Chương trình THỜI TRANG & CUỘC SỐNG HTV7 hàng tháng, show ĐA SẮC áo dài ABC, Lễ Hội Áo Dài TP.HCM, Đêm Từ Tâm, Liveshow Vân Sơn The V-Show, Lễ Khai Mạc Năm Du Lịch Quốc Gia Việt Nam, 40 Năm TPHCM Rạng Rỡ Tên Người, và nhiều show diễn thời trang, chương trình ghi hình khác. Hiện Thư Đình là gương mặt Quảng cáo của VIETJET AIR, và thường xuyên tham gia chiến dịch quảng cáo của thương hiệu đồng hồ CASIO, mỹ phẩm Hàn Quốc KOSXU, ZEN Beauty Center…

Thư Đình Simon Tứ (8)

Ngoài ra, Thư Đình cũng tích cực hoạt động trong lĩnh vực ĐIỆN ẢNH. Các bộ phim Thư Đình đã tham gia: Phim truyền hình NHỮNG NGỌN NẾN TRONG ĐÊM PHẦN 2 với vai người mẫu Kim Anh, Phim điện ảnh ĐIỆP VỤ CHÂN DÀI với vai Khánh Huyền, và gần đây nhất là 2 bộ phim truyền hình do M&T Pictures sản xuất của đạo diễn Chu Thiện được phát sóng trên kênh HTV7: Vai Liên trong sitcom CHUYỆN GÌ ĐANG XẢY RA và vai Liễu trong phim SỰ THẬT VÀ LẼ PHẢI dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2017.

Thư Đình Simon Tứ (1)

Trong bộ ảnh với chủ đề “NÀNG XUÂN”, ngoài các mẫu thiết kế thời trang của các NTK Tuấn Hải – Khả My – DK Áo dài, Chàng trai trẻ, CEO của thương hiệu GBrown Flower by Simon Tứ đã có sự kết hợp khá nhuần nhuyễn với những sáng tạo “cấp thời” như mẫu trang phục lông vũ hay những mẫu hoa tươi ấn tượng kết hợp cùng với trang phục dạ hội hay mẫu áo dài đơn giản. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp rạng ngời và gợi cảm của Á hậu điện ảnh Thư Đình cùng với những mẫu thiết kế hoa nổi bật của NTK Simon Tứ trong bộ ảnh lần này các bạn nhé!

Mời bạn cùng ngắm bộ ảnh:

Thư Đình Simon Tứ (2) Thư Đình Simon Tứ (3) Thư Đình Simon Tứ (5) Thư Đình Simon Tứ (6) Thư Đình Simon Tứ (9) Thư Đình Simon Tứ (10) Thư Đình Simon Tứ (11) Thư Đình Simon Tứ (12) Thư Đình Simon Tứ (13)

Art Director: Trung Võ
Model: Á hậu, diễn viên Thư Đình
Make up & Hair style: Tô Vĩnh Hưng
Stylist: Bonnie Chan
Costume: Tuấn Hải – DK Áo dài – Khả My
Accessories: Dexnol – Hữu Lợi Cao
Photographer – Tuấn Phạm Studio: 6 Gò Dầu, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM
Flowers Desinger: GBrown by Simon Tứ – 59 Ngô Bệ,Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

TRUNG VÕ/Hotstar.vn

Các bài viết khác