FaceBook

Hotstar

(02-01-2015 )

Thu Hương cùng đầu bếp đỉnh chăm lo bữa trưa dinh dưỡng tại trường học

(hotstar.vn) – Hoa khôi thể thao, Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương sẽ có buổi trải nghiệm thú vị trong vai trò giám khảo bữa trưa dinh dưỡng cho học sinh tại trường Quốc tế Mỹ – ΛIS.

A-hau-Quy-ba-Thu--Huong-(2)

Sau gần 20 năm đạt danh hiệu Hoa khôi thể thao và sau 3 năm trở thành Á hậu Quý bà thế giới, Thu Hương vẫn rạng rỡ và xinh đẹp như ngày nào. Hiện tại, Thu Hương đang là giám đốc một công ty truyền thông, đơn vị sở hữu khá nhiều tap chí nổi tiếng. Cô kết hôn với doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và có hai cậu con trai kháu khỉnh. Thu Hương tâm sự cô rất chăm chút cho mái ấm nhỏ của mình, đặc biệt là hai cậu con trai từ bữa ăn, giấc ngủ. Vì thế, vấn đề dinh dưỡng cho em nhỏ trong độ tuổi tiểu học, trung học cũng là một trong những quan tâm hàng đầu của bà mẹ xinh đẹp này.

Khi được mời đảm nhận vai trò đại diện phụ huynh trường Quốc tế Mỹ – ΛIS làm giám khảo cho các đầu bếp chuyên nghiệp của Đầu Bếp Đỉnh với chủ đề “Bữa trưa dinh dưỡng tại trường học”, Thu Hương vui vẻ cho biết: “Các em học sinh đang trong thời kỳ phát triển nên chế độ dinh dưỡng là cực kỳ quan trọng, với kinh nghiệm chăm sóc hai cậu con trai của mình, Hương biết rõ chế độ dinh dưỡng phù hợp cho các em là như thế nào”.

Thu-Huong-cung-11-dau-bep-dinh-(1)

Tập 6 Đầu Bếp Đỉnh sẽ thoát khỏi không gian căn bếp chung quen thuộc để đến với không khí vui nhộn tại trường Quốc tế Mỹ – ΛIS. Các đầu bếp sẽ kết hợp làm việc nhóm ở cả 2 thử thách nhanh và thử thách loại trừ. Học sinh vốn hiếu động và tinh nghịch chắc hẳn sẽ gây nhiều khó khăn cho các thí sinh Đầu Bếp Đỉnh trong việc thực hiện bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng tại trường.

Chia sẻ thêm về các học sinh trường Quốc tế Mỹ – ΛIS, cô cho biết: “Các em học sinh ở đây rất hiếu động, luôn tìm tòi khám phá những điều mới mẻ. Việc chỉ dạy cho các em cách chế biến những món ăn đơn giản, bổ dưỡng sẽ tạo cho các em cảm thấy hứng thú với nghề bếp. Bên cạnh đó, các đầu bếp của Đầu Bếp Đỉnh tạo ra bữa trưa dinh dưỡng tại chính ngôi trường sẽ giúp các em hiểu được các thực phẩm cần thiết cho cơ thể, đồng thời tạo cho các em có một buổi ngoại khóa thú vị, bổ ích”.

11 đầu bếp đỉnh sẽ xoay sở thế nào với những thiên thần nhỏ tinh nghịch và giám khảo Thu Hương có vì quan tâm đến chất lượng bữa trưa dinh dưỡng cho học sinh mà “mạnh tay” với các đầu bếp? Hãy đón xem tập 7 Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam, phát sóng 20h chủ nhật 4/1 trên HTV7.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

_ATT1951 _ATT1978 11-dau-bep-dinh A-hau-Quy-ba-Thu--Huong-(1)   Host-Thuy-Hanh-va-GK-Thu-Huong  Thu-Huong-cung-11-dau-bep-dinh-(2) Thu-Huong-cung-cac-em-hoc-sinh-truong-Quoc-te-My-(1) Thu-Huong-cung-cac-em-hoc-sinh-truong-Quoc-te-My-(2) Thu-Huong-cung-cac-em-hoc-sinh-truong-Quoc-te-My-(3) Thu-Huong-cung-cac-em-hoc-sinh-truong-Quoc-te-My-(4)

TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác