FaceBook

Hotstar

(28-04-2015 )

Thu Minh tự hào về bài hát ‘Thật bất ngờ’ của ‘học trò cưng’ Trúc Nhân

(hotstar.vn) – “…Cái thằng quỷ này cứ thế hỏi sao chị không luôn tự hào về em…” là status mới nhất của Thu Minh bày tỏ với Trúc Nhân khi nghe bài hát mới ‘Thật bất ngờ” của anh.

3

Được gọi là người thầy, hay gần gũi hơn là một đàn chị thân thiết đã dìu dắt và giúp đỡ Trúc Nhân khá nhiều trong sự nghiệp phát triển âm nhạc, nữ ca sỹ Thu Minh cũng không khỏi “bất ngờ” khi thưởng thức ca khúc Thật bất ngờ do Trúc Nhân thể hiện. Hứng thú với giai điệu, bất ngờ với ca từ và rất hài lòng với cách thể hiện của giọng ca Trúc Nhân, Thu Minh vì vậy đã không ngần ngại khen ngợi người đàn em thân thiết của mình bằng câu nói rất thân mật được chia sẻ trên Facebook của cô: “…Cái thằng quỷ này cứ thế hỏi sao chị không luôn tự hào về em…”

5

Chỉ trong 20 giờ đồng hồ status này thu hút hơn 10,000 likes và 250 lượt chia sẻ. Rất nhiều bình luận từ người hâm mộ ủng hộ, khen ngợi về sự tiến bộ và cá tính âm nhạc độc đáo của Trúc Nhân.

Mời bạn cùng hotstar.vn thưởng thức ca khúc “Thật bất ngờ” của Trúc Nhân để hiểu vì sao Thu Minh cảm thấy tự hào về học trò:

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

 

Các bài viết khác