FaceBook

Hotstar

(02-01-2015 )

Thương hiệu nội thất số 1 của Mỹ – ASHLEY đã có mặt tại Hà Nội

(hotstar.vn) – Buổi chiều cuối năm 30.12, ông Dương Quốc Nam đã tổ chức buổi ra mắt ấm cúng tại thủ đô khi ra mắt thương hiệu nội thất số 1 của Mỹ ASHLEY tại ngay chính showroom của Phố Xinh. Tham dự buổi khai trương có sự tham gia của nhiều gương mặt các doanh nhân thành đạt cùng người nổi tiếng khu vực Hà Nội.

Ashley-(7)
Đặc biệt, có sự tham gia của Mr Đàm – mặc dù nam ca sĩ đang rất bận rộn với liveshow Thương Hoài Ngàn Năm 2 (được tổ chức vào tối 31.12) nhưng anh đã bớt thời gian trước khi tổng duyệt chương trình tại khách sạn JWMarriott để có mặt tại bên kia thành phố – Long Biên để dự ra mắt buổi khai trương của người bạn lớn là ông Dương Quốc Nam.

Ashley-(16)
Được biết, Mr Đàm và ông Dương Quốc Nam có mối thâm tình và bằng hữu lâu năm. Mr Đàm luôn hết mình ủng hộ các dự án, kế hoạch làm ăn của Dương Quốc Nam như việc từng vào bếp thiết đãi khách quý món canh cá tại buổi ra mắt Con Gà Trống tại Hà Nội cách đây ít lâu. Và ông Dương Quốc Nam ngoài việc  tài trợ hầu hết các show diễn lớn của Mr Đàm, ông còn ủng hộ bằng cách mua vé show diễn với số lượng lớn mời đối tác, bạn bè, người thân cùng thưởng thức những chương trình đẳng cấp của ông hoàng Nhạc Việt.
Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:
Ashley-(1) Ashley-(2) Ashley-(3) Ashley-(4) Ashley-(5) Ashley-(6)  Ashley-(8) Ashley-(9) Ashley-(10) Ashley-(11) Ashley-(12) Ashley-(13) Ashley-(14) Ashley-(15)  Ashley-(17) Ashley-(18) Ashley-(19) Ashley-(20) Ashley-(21) Ashley-(22) Ashley-(23)
TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác