FaceBook

Hotstar

(13-03-2016 )

Thuỳ Dương – một con người, hai cá tính.

(Hotstar.vn) – Trong bộ hình mới nhất của Thuỳ Dương mang hai phong cách hoàn toàn trái ngược, bộc lộ nhiều cá tính tiềm tàng trong con người của cô diễn viên đa năng này.

Thùy-Dương-(2)

Thùy-Dương-(8) Thùy-Dương-(9)

Với bộ tóc tém, Thuỳ Dương vừa hoá chàng trai thư sinh, lãng tử trong phong cách tomboy của mình  vừa hóa cô nàng kiêu kỳ, cá tính trong những bộ đầm kiểu cách.

Thùy-Dương-(3)

Ngoài đời, Thuỳ Dương sống khá khép kín tuy nhiên giao thiệp lại rất ôn hoà, dễ gần. Các dạng vai cô thủ diễn dù bên phim hay kịch cũng không bao giờ đo ni đóng giày hay đóng khung trong một dạng nhân vật nào cả, từ già, trẻ, ác, hiền , hung dữ, chua ngoa hay ngây thơ khờ khạo, ích kỷ hay nhân hậu đều được Thuỳ Dương lột tả rất chân thực và tinh tế, đều để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả phim truyền hình lẫn sân khấu kịch.

Thùy-Dương-(4) Thùy-Dương-(5)

Có thể nói, chính sự phong phú trong nội tâm đã giúp Thuỳ Dương luôn có những sáng tạo không ngừng trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Thùy-Dương-(6) Thùy-Dương-(7)

Khởi đầu năm 2016 của Thuỳ Dương có những dấu hiệu thuận lợi ở cả hai lĩnh vực sân khấu và phim ảnh. Ở mảng sân khấu, Thuỳ Dương chính thức đầu quân về sân khấu kịch Hồng Vân với vở diễn đầu tiên Cà phê 3D, hiện đang là một trong những vở diễn cháy vé ở sân khấu Supperbowl. Phần phim ảnh, Thuỳ Dương tham gia bộ phim sitcom dự kiến 100 tập Nhật ký vợ chồng son của đạo diễn Bùi Quốc Bảo, công ty MCV sản xuất.

MAI THỦY/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác