FaceBook

Hotstar

(15-04-2016 )

Thùy Dương trẻ trung với tóc tém chúc mừng Trấn Thành trong Bệnh viện ma

(Hotstar.vn) – Trong chiếc đầm tím lệch vai gợi cảm, diễn viên Thùy Dương đã xuất hiện tại….Bệnh viện ma, tựa phim điện ảnh được tổ chức tiệc ra mắt hoành tráng tối qua.

DV THUY DUONG  (1)

Thùy Dương tham gia lồng tiếng phim này và là bạn thân của nam diễn viên chính Trấn Thành nên cô không thể không đến chúc mừng thành công của người bạn giỏi giang này.

DV THUY DUONG  (2)

Với vai trò là diễn viên lồng tiếng cho nhân vật lao công mà nghệ sỹ Cát Phượng thủ diễn trong phim kinh dị hài Bệnh viện ma, Thùy Dương cũng hồi hộp lắm vì không biết hiệu ứng gây cười cho khán giả được lồng lại bằng giọng của mình có hiệu quả hay không ? Có giữ được cái duyên của chị Cát Phượng hay không ? Chỉ sợ giọng của mình làm giảm hiệu quả gây cười mà chị Cát Phượng đã sáng tạo ra thì Dương sẽ băn khoăn lắm. Cũng may, khi chứng kiến những tràng cười của khán giả ở mỗi nét diễn của chị Phượng , Dương mới yên tâm thở phào để thoải mái thưởng thức trọn vẹn bộ phim. Bộ phim đạt đúng tiêu chí đã đề ra là kinh dị hài, những mảng miếng hài rất duyên dáng , tác giả, đạo diễn, diễn viên đã tính toán rất chuẩn xác những điểm gây cười, những điểm lắng đọng, những điểm sợ, giật mình, tình huống bất ngờ khiến mạch phim trôi chảy và lôi cuốn người xem không thể rời mắt khỏi một phút giây nào. Theo Thùy Dương thì đây là một phim giải trí ổn , sạch sẽ, tròn, rất dễ thương và không phí tiền vé. Một phim giải trí Việt khá ổn.

DV THUY DUONG  (5)

Hiện tại, Thùy Dương đang tham gia phim sitcom hài Nhật ký vợ chồng son, đạo diễn Bùi Quốc Bảo, Thùy Dương vào vai Dung , một vai diễn vô cùng hài hước, tưng tửng , chưa từng đụng tính cách với bất kỳ một nhân vật nào mà Dương từng thể hiện trên phim truyền hình.

DV THUY DUONG  (6) DV THUY DUONG  (7) DV THUY DUONG  (9) DV THUY DUONG  (10)

Diễn viên Thùy Dương khác lạ với mái tóc tém

hinh 2 (1) hinh 2 (2) hinh 2 (3) hinh 2 (4)

Thùy Dương và diễn viên Diệu Nhi. Trong khi Thùy Dương khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng với đầm tím lệch vai thì Diệu Nhi chọn phong cách tomboy

HInh 3 (2) HInh 3 (3) HInh 3 (4)

Trước đó Thùy Dương đi quay nên cô diện chiếc đầm hồng quay hình đi thẳng vô nơi tổ chức sự kiện để thay trang phục khác. Theo Thùy Dương từ ngày xây dựng hình ảnh mới mẻ hơn, cô luôn chú ý chọn trang phục để cốt mang đến vẻ đẹp năng động, đa sắc trong mắt khán giả.

hinh 4 (1) hinh 4 (2)

Thùy Dương và diễn viên đàn chị Ngân Quỳnh

hinh 5 (1) hinh 5 (2)

Diễn viên Thùy Dương và ca sĩ Châu Đăng Khoa

hinh 7 (1)

Diễn viên My Trần, Ngân Quỳnh, MC Phương Thảo và Thùy Dương

 Ảnh: Phương Lữ

MAI THỦY/Hotstar.vn

Các bài viết khác