FaceBook

Hotstar

(28-05-2015 )

Thúy Nga vui ngập trời vì Bộ 3 rắc rối thắng lớn

(hotstar.vn) – Danh hài Thúy Nga cho biết, những ngày qua bộ phim “Bộ 3 rắc rối” khá hút khách và điều này khiến cho cô cũng như ê kíp làm phim cảm thấy rất hào hứng. Tại các rạp chiếu, khán giả đã có cơ hội cười nghiêng ngả với sự xuất hiện của Thúy Nga cùng Kathy Uyên, á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Hiếu Nguyễn… trong phim.

thúy-nga-bộ-3-rắc-rối-(7)

Có thể nói, “cô gái rắc rối” là vai diễn mới nhất trên màn ảnh rộng của  Thúy Nga đánh dấu sự trở lại hoạt động nghệ thuật sôi nổi của nữ danh hài từng gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Thúy Nga nói rằng, cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi khán giả đến xem phim đông như trẩy hội và điều đó khiến cô hạnh phúc lâng lâng.

thúy-nga-bộ-3-rắc-rối-(1)

Cô chia sẻ cảm xúc sau một chiều mục sở thị tại rạp chiếu ở Nha Trang: “Len lén đến đường Thái Nguyên rạp phim Nha Trang quê em. Em đi khảo sát thị trường fim ảnh. Em đeo kính, đội nón bịt bùng mua gần chục vé đưa gia đình đi trải nghiệm “Bộ 3 rắc rối”, xuất chiều 5g mà cũng còn dư khoảng 10 ghế là full rạp… Công nhận, thời buổi này là thời của film, bà con cô bác vô rạp đông vui như trẩy hội… lòng em thấy lâng lâng.
Im lặng, lắng nghe tiếng khán giả cười khúc khích, cười rần rần, cười ngả nghiêng cảnh em với con cá sấu, em trèo cây thông đi tìm bức tượng Tổ, tiếng vỗ tay cảnh chị Tuyết Dung bật chồng…lòng em thấy vui vui vì khán giả còn yêu em lắm“.
thúy-nga-bộ-3-rắc-rối-(3)
Tại thành phố Hồ Chí Minh, danh hài Thúy Nga cũng rất chịu khó “tận mục sở thị” các rạp chiếu. Cô cùng ê kíp phim gồm Hoàng Oanh, Kathy Uyên, Hiếu Nguyễn… luôn gần gũi giao lưu và chụp ảnh lưu niệm cùng với khán giả trong những suất chiếu đầu ở các rạp.
Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:
thúy-nga-bộ-3-rắc-rối-(2) thúy-nga-bộ-3-rắc-rối-(4) thúy-nga-bộ-3-rắc-rối-(5) thúy-nga-bộ-3-rắc-rối-(6) thúy-nga-bộ-3-rắc-rối-(8) thúy-nga-bộ-3-rắc-rối-(9) thúy-nga-bộ-3-rắc-rối-(10) thúy-nga-bộ-3-rắc-rối-(11) thúy-nga-bộ-3-rắc-rối-(12) thúy-nga-bộ-3-rắc-rối-(13) thúy-nga-bộ-3-rắc-rối-(14) thúy-nga-bộ-3-rắc-rối-(15)

Ảnh: Dương Bình

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác