FaceBook

Hotstar

(22-06-2015 )

Thủy Top tất bật chạy show sau Tuyệt Đỉnh Tranh Tài

(hotstar.vn) – Sau khi dừng lại ở vị trí Top 3 của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài, Thuỷ  Top nhận được khá nhiều sự quan tâm và lời mời tham dự sự kiện từ các thương hiệu lớn và lịch biểu diễn khá dày đặc. Cô cũng là một trong những người đẹp được nhiều nhãn hàng để mắt đến trong thời gian vừa qua.

HAI_5647

Hôm qua, tuy là cuối tuần nhưng Thủy Top đã cùng lúc xuất hiện ở ba sự kiện. Tuy chỉ trong một đêm nhưng Thủy Top đã rất vất vả khi phải di chuyển suốt nhiều địa điểm để tham dự sự kiện. Ở mỗi nơi, người đẹp đều xuất hiện với hình ảnh khác nhau. Thậm chí, Thủy Top cho biết cô đã phải thay đồ cũng như makeup trên xe để đến đúng giờ. Từng làm stylist cũng như học về truyền thông tại Mỹ nên Thủy Top luôn biết cách xây dựng hình ảnh mỗi khi xuất hiện ở từng thời điểm.

HAI_5735

Dù bận rộn nhưng trước đó, nữ ca sỹ gốc Hà Thành vẫn sắp xếp tổ chức buổi tiệc cảm ơn nhóm nhảy cũng như bạn bè đã ủng hộ và giúp đỡ cô trong suốt quá trình tham gia Tuyệt Đỉnh Tranh Tài. Trong bộ jumpsuit màu trắng không quá gợi cảm nhưng Thủy Top vẫn vô cùng cuốn hút và tinh tế.  Tham gia buổi tiệc còn có sự xuất hiện của anh chàng tí hon Xuân Tiến và người mẫu Thanh Thảo, dance Huỳnh Mến. Đây là những người bạn rất thân của cô nàng sexy nhất Showbiz kể từ khi về Việt Nam. Hầu hết tất cả những chương trình có Thủy Top tham gia, cả nhóm đều xuất hiện và ủng hộ cho cô trên con đường ca hát.

HAI_5910

Riêng về biên đạo Huỳnh Mến, nữ dance đã giúp cho Thủy Top rất nhiều trong từng tiết mục tại Tuyệt Đỉnh Tranh Tài và ‘Nhào nặn’ để hot girl biết nhảy trên sân khấu.

HAI_5914

Thời gian qua,Thủy Top vừa điều hành công việc ở công ty và tham gia nghệ thuật nên quỹ thời gian không có nhiều và cô nàng luôn trong tình trạng thiếu ngủ. Tuy nhiên, vì tính cầu toàn và muốn theo đuổi cả hai lĩnh vực nên người đẹp không ngại vất vả. Dừng chân ở Top 3 của cuộc thi Tuyệt Đỉnh Tranh Tài nhưng Thủy Top đã chứng minh được cho khán giả và người hâm mộ thấy giọng hát và khả năng khi đứng trên sân khấu chuyên nghiệp.

HAI_5758

Cô cũng luôn cố gắng nỗ lực để chuẩn bị cho ra mắt các sản phẩm mới với sự đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh lẫn âm nhạc. Được biết, ngày 29.6 Thủy Top sẽ tổ chức offfans để cảm ơn tình cảm của khán giả đã bên cạnh cô trong suốt thời gian qua.

Photo: Hải Nguyễn 

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác