FaceBook

Hotstar

(03-08-2016 )

Tik Tak Anh yêu em tiếp tục hút khán giả tại phòng vé

(Hotstar.vn) – Sau vài ngày ra mắt khán giả tại phòng vé, Tik Tak Anh Yêu Em đã nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả. Hiện tại, cơn sốt Tik Tak Anh Yêu Em không chỉ diễn ra tại TPHCM mà còn lan tỏa tại phòng vé các tỉnh, nhất là tỉnh Bình Dương.

bhd-star-tik-tak-anh-yeu-em-poster

Ra mắt khán giả từ ngày 29/7/2016, Tik Tak Anh Yêu Em là một câu chuyện về chàng trai nghèo nhưng hiếu thuận. Nhân vật này do Lương Thế Thành thể hiện (tên Tài) với vẻ ngoài là một chàng trai hài hước và có chút xíu ngờ nghệch.

Vì nhà quá nghèo và gia cảnh túng bấn nên Tài luôn sống trong cảnh lúc nào cũng lo toan, tính toán mọi thứ để lo đủ tiền thuốc thang cho mẹ. Cứ tưởng vận nghèo mãi đeo đuổi, tuy nhiên may mắn bỗng ập đến với chàng trai nghèo hiếu thuận và anh đã có được một tình yêu đẹp với những cái kết thật bất ngờ.

ảnh 13 - 14 - 15 (1)

Nói về bộ phim này, ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ: “Không ai có thể nghèo hoài hoặc giàu mãi , tất cả phụ thuộc vào cách sống và làm việc của họ. Phim Tik Tak Anh Yêu Em như một câu chuyện cổ tích giữa cuộc sống đầy bôn ba khó khăn của một người con hiếu thảo. Không phô trương những kỹ xảo điện ảnh hay những màn rượt đuổi đánh đấm hoành tráng, đạo diễn Ka My Trần đã khéo léo đưa vào những cảnh sinh hoạt đời thường tưởng chừng như quá quen thuộc với những mảnh đời khác nhau đan xen vào đó là những tình huống khiến người xem phải cười phải khóc theo từng mạch của bộ phim. Đã lâu lắm rồi mới được xem 1 bộ phim hài về tình yêu đẹp , nhẹ nhàng và đầy tính nhân văn như vậy”.

Bộ phim do KA My Trần làm đạo diễn, quy tụ hàng loạt diễn viên tên tuổi: nghệ sĩ Thành Lộc, Hiếu Hiền, Tú Vi, Lương Thế Thành, Hồ Việt Trung…

ảnh 12

Được biết, đây là bộ phim do công ty Midi và doanh nhân Dung Bình Dương làm sản xuất. Tuy là bộ phim đầu tay nhưng lại rất nhân văn và thú vị như chính tấm lòng và cái tâm của doanh nhân Dung Bình Dương khi đến với lĩnh vực điện ảnh. Theo tìm hiểu của Hotstar.vn, doanh thu từ phim sẽ được trích một phần để làm từ thiện.

Hiện tại, bộ phim tiếp tục gây sốt với khán giả tại các thành phố lớn, nhất là Bình Dương.

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác