FaceBook

Hotstar

(28-11-2015 )

Tình khúc vượt thời gian tháng 11: Phi Nhung, Thái Châu gây thổn thức

(Hotstar.vn) –  Xuất hiện ăn ý cùng ca sĩ Thái Châu và Phú Quý trong chương trình “Tình khúc vượt thời gian” tháng 11/2015, ca sĩ Phi Nhung đã khiến khán giả thổn thức với giọng hát ngọt ngào và đầy tình cảm.

>>> Nguyên Vũ song ca tình tứ cùng đàn chị Lệ Thu, Sơn Tuyền

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(26) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(27) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(28) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(29)>>>

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(24)

Tối 28/11, Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Yêu – Tuyệt phẩm song ca đã diễn ra thành công tại nhà hát Hòa Bình. Điểm đặc biệt ở chương trình lần này là sự kết hợp tuyệt vời của các đôi song ca Thái Châu – Phi Nhung, Lệ Thu – Nguyên Vũ, Sơn Tuyền – Nguyên Vũ, Bảo Yến – Khải Ca, Phi Nhung – Phú Quý, Quách Thành Danh – Hoàng Lê Vi, Thụy Vũ – Hồng Mơ…

Trong đó, phần kết hợp của Phi Nhung cùng đàn anh Thái Châu hay cậu học trò mới Phú Quý trong hai ca khúc Giọt lệ sầu (Lam Phương), Nối lại tình xưa (Ngân Giang – Vinh Sử) được khán giả vỗ tay nhiệt liệt.

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(15) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(16) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(17) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(18)

Dù chỉ mới tập chương trình trưa hôm qua nhưng Phi Nhung đã trình diễn rất ngọt ngào, điêu luyện. Cô hát, diễn rất tình tứ bên cạnh Thái Châu cho mối tình tan vỡ, chỉ còn là kỷ niệm đắng cay cũng như lâng lâng hạnh phúc cùng Phú Quý trong tình yêu dang dở bao năm qua nay đã được gắn kết lại.

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(23) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(25)

Ngoài ra Phi Nhung còn hát tặng riêng khán giả ca khúc Đừng trách em tội nghiệp (Giao Tiên). Cô cũng trình diễn hai bộ áo dài cách điệu tha thướt trên sân khấu trong bộ sưu tập hàng trăm chiếc áo dài cầu kỳ của mình.

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(29) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(28) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(27) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(26)

Nữ ca sĩ Bảo Yến đêm qua cũng khoe giọng bốc lửa, dữ dội khiến cả khán phòng như phát cuồng theo điệu rock’n roll trong Huyền thoại người con gái (Lê Hựu Hà) và Hoang vắng (Quốc Dũng). Ở bài hát thứ hai, chị song ca cùng con trai Khải Ca. Vừa bước sân khấu, khán giả đã vỗ tay rần rần cho cái tên thuộc dàn huyền thoại của nhạc Việt này. Và đúng như những gì khán giả phong tặng, dường như thời gian không thể nào “bào mòn” tiếng hát của chị. Ở tuổi U60, chị vẫn hát hay như ngày nào, xứng đáng với tên gọi danh ca huyền thoại.

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(11) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(12) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(13) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(14)

Chương trình còn có sự góp mặt của Thái Châu trong Như đã dấu yêu (Đức Huy) và Anh còn nợ em (Anh Bằng). Ở sáng tác bất hủ của nhạc sĩ Anh Bằng, Thái Châu khiến cả khán phòng phải lặng im để thưởng thức từng lời ca, tiếng hát của anh. Có cảm giác như Thái Châu đang rút ruột để tri ân người nhạc sĩ tài hoa bạc mệnh đã ra đi vào đầu tháng 11 vừa qua.

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(19) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(20) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(21) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(22)

Danh ca Lệ Thu cũng góp mặt để tưởng nhớ nhạc sĩ Anh Bằng qua bài hát gắn liền với tên tuổi chị – Tango dĩ vãng.

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(33) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(34) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(35)

Nếu như Phi Nhung được song ca cùng lúc với Thái Châu, Phú Quý thì Nguyên Vũ cũng rất “hời” khi được cầm tay hai đàn chị Lệ Thu và Sơn Tuyền. Ở phần Gặp nhau làm ngơ (Trần Thiện Thanh), anh và đàn chị còn cùng nhau diễn xuất rất dễ thương trên sân khấu. Trong vai đôi tình nhân, Nguyên Vũ và Sơn Tuyền cùng tung hứng diễn từ cảnh bắt chuyện đến quen nhau rồi chia tay, đường ai nấy đi, đặc biệt là màn Sơn Tuyền nguýt mắt làm ngơ bỏ Nguyên Vũ… khiến khán giả rất thích thú.

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(3) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(4)

Vừa “chia tay” Sơn Tuyền xong, Nguyên Vũ lại được cầm tay tình tứ cùng Lệ Thu trong bài hát lãng mạn nhất của mùa thu – Mùa thu cho em. Với hai tiết mục trên, Nguyên Vũ cho thấy khả năng của anh không hề kém cạnh khi đứng cạnh đàn chị, trong quá trình tập luyện anh cũng nghiêm túc, chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho phần trình diễn này.

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(36) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(37) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(38) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(39)

Những cặp song ca, tốp ca khác cũng mang đến sự hài lòng cho khán giả là: Quách Thành Danh – Hoàng Lê Vi với Ảo ảnh (Y Vân), Thụy Vũ – Hồng Mơ với Mùa đông của anh (Trần Thiện Thanh), tốp ca Quách Thành Danh – Hoàng Lê Vi – Thụy Vũ – Hồng Mơ với liên khúc Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Yêu em dài dâu, Khánh Vinh – Như Ngọc – Nhân Phượng – Khánh Dũng với Anh còn yêu em, Khúc thụy du.

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(1) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(2)

Quách Thành Danh và Hoàng Lê Vi

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(9) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(10)

Thụy Vũ và Hồng Mơ

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(30) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(31) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(32)

Hoàng Lê Vi và Hồng Mơ khoe giọng đẹp thu hút khán giả.

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(40) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(41)

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(42) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(43) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(44)

Sự kết hợp lần đầu tiên của các ca sĩ: Hoàng Lê Vi – Hồng Mơ – Thụy Vũ – Quách Thành Danh trên sân khấu “Tình khúc vượt thời gian” đã gây bất ngờ cho khán giả.

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(5) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(6) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(7)

Tình khúc vượt thời gian sẽ tái ngộ với khán giả vào ngày 26/12 tại nhà hát Hòa Bình với chủ đề Bài tình ca mùa đông.

Ảnh: Jet

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác