FaceBook

Hotstar

(08-03-2016 )

Tọa đàm “Nữ lãnh đạo trẻ – Cơ hội và thách thức”

(Hotstar.vn) – Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016, Tọa đàm “Nữ lãnh đạo trẻ – Cơ hội và thách thức” quy tụ những người phụ nữ trẻ trí tuệ, tài năng và xinh đẹp cùng giao lưu, chia sẻ những câu chuyện thành công và những cơ hội thách thức mà những nữ lãnh đạo trẻ gặp phải trong việc khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp.

nam hương (3)

Tọa đàm chính là nhịp cầu chia sẻ những kinh nghiệm của những người từng trải nghiệm qua nhiều vị trí lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực, đồng thời khắc họa vai trò lãnh đạo của nữ giới trong xã hội hiện nay.

nam hương (4)

Tọa đàm “Nữ lãnh đạo trẻ – Cơ hội và thách thức” với sự tham gia của Ms Yisha He – Người sáng lập công ty năng lượng tái tạo Chiết Giang thuộc tập đoàn Unisun Group – Đại diện WLIN Trung Quốc, Miss Crystal Lee – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc LifeSite, Hoa hậu liên lục địa 2012 Miss Daniela Chalbaud, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2014 Miss Victoria Thuy Vi, Ms. Nguyễn Lam Cúc – TGĐ Adora Clinic&Luxury Spa – Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt và điều phối tọa đàm là Á hậu Quốc tế Phạm Hồng Thúy Vân.

Tại tọa đàm Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc chia sẻ: “Với một nữ lãnh đạo trẻ thì luôn kèm theo nhiều những thách thức. Chính vì vậy, muốn phát triển doanh nghiệp thì cần một nữ lãnh đạo phải có bản lĩnh của người lãnh đạo, sự dấn thân chấp nhận những thử thách và phải thật sự nhiệt huyết với công việc. Ban đầu khi tốt nghiệp ra trường tôi nghĩ mình chỉ làm được công việc như thư kí văn phòng, nhân viên văn phòng chẳng hạn. Nhưng bước ngoặt lớn thay đổi khi tôi mở một spa và quyết tâm dấn thân kinh doanh. Với sự tận tâm, cố gắng vượt qua những khó khăn tôi đã có những thành công như hôm nay.”

nam hương (5)

Miss Crystal Lee cũng chia sẻ: “Dù chúng ta đến từ bất cứ đâu đều có những đam mê và ước mơ riêng. Chính vì vậy hãy tìm xem cái đam mê và cái ước muốn thực sự của chúng ta là gì. Khi chúng ta biết mình muốn điều gì hãy theo đuổi nó. Chắc chắn sẽ có khó khăn và thách thức nhưng một khi ta chấp nhận theo đuổi tới cùng thì chúng ta sẽ làm được. Làm việc siêng năng và không ngừng cố gắng chúng ta sẽ thành công”.

Á hậu Quốc tế Phạm Hồng Thúy Vân cũng đưa ra một quan điểm trong phần phát biểu của Á hậu Mrs World Thu Hương: “Một người Nam thành công sẽ nhận được sự ủng hộ của hai giới Nam và Nữ. Nhưng một nữ lãnh đạo thành công thì họ có nguy cơ nhận được sự kì thị và không ủng hộ của cả hai giới”. Và Miss Venezuela Daniela Chalbaud nói rằng: “Bất kỳ ai cũng có quyền khẳng định chính mình. Hãy cho mình một sức mạnh chiến thắng bản thân để xây dựng ước mơ của chính mình và thành công. Bất kể đàn ông hay phụ nữ đều có quyền đi tìm thành công cho riêng mình”.

nam hương (1)

Những sự chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm về những cơ hội và cả những thách thức của các diễn giả sẽ định hướng giúp các nhà lãnh đạo trẻ khác đang khởi nghiệp, hoặc các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp có thể đặt ra những mục tiêu chiến lược cho phù hợp. Các diễn giả khuyến khích các nhà lãnh đạo trẻ hãy mạnh dạn, chủ động tìm kiếm cơ hội biến ý tưởng thành hiện thực và nắm bắt thành công, nhất là trong tiến trình hội nhập quốc tế như hiện nay.

nam hương (2)

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 với sự đồng hành của: Adora Clinic & Luxury Spa, Ultherapy, Crystal Palace, Image Skincare Việt Nam, Vera, Lê Bảo Minh, Long Beach Pearl, Kang Lao Da, Peony Fashion, John Robert Powers, Internos, U House, The Society, Peony, Phú & Em, Lâm Kiến Vân, BMW, Lan Ngọc Đông Dương, The Adora – Đông Phương Group, Hoa Tâm Việt, Ngọc Việt Art, Wrap & Roll.

Đối tác truyền thông: YanTV, HomeTV, ViewTV, HiTV, VITV, Chicilon Media.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Yan News, Phụ nữ ngày nay, Histyle.vn, Tạp chí Lifestyle, Tạp chí TennisLifestyle, Hotstar.vn, Ngày mới Sài Gòn, Sống mới.vn, Tạp chí Travellive, Hội thảo viêt.vn, Tạp chí Thế giới điện ảnh, Tạp chí Mẹ yêu bé, Làmđẹp online, Tạp chí Youngstyle.vn, Ơi Việt Nam, Đẹp, Thể thao Văn hóa đàn ông, Doanh nhân.

PHONG LINH/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác