FaceBook

Hotstar

(22-11-2014 )

Tóc Tiên bật mí thêm về David Beckham

Cô chia sẻ:

“1 tuần trôi qua! Có những chuyện không phải cứ dồn dập một lúc là hay, như chuyện về ANH.

Thắc mắc, hoài nghi, dư luận, dò xét, chê bai…chưa bao giờ khiến tôi lo sợ về bản thân mình! Tôi tin mọi việc xảy ra đều có lý do của nó, như tôi vẫn hay nói với anh Nguyễn Ngọc Thụy và chị Vi Nguyen: DUYÊN! Cái “duyên” đưa tôi đến với mối quan hệ này cách đây 4 tháng: âm thầm, cẩn trọng, đầu tư, tâm huyết! Tôi cảm ơn “họ”- những người đã hết mình với dự án rất lớn vừa qua, những người đã tin tưởng tôi!

Và tôi cũng cảm ơn ANH! Tôi sẽ nhớ như in cảm giác hồi hộp của mình khi nhìn anh bước vào căn phòng gặp tôi trong 1 buổi tối Hà Nội tháng 11, cách anh bắt tay lịch sự, cách anh mỉm cười ấm áp và cách anh trò chuyện điềm đạm với ánh mắt cực kỳ thu hút! Tôi sẽ không quên những lúc anh rất bận rộn với khách với khán giả, nhưng vẫn quay qua “I’m sorry” hay “Are you okie?!”… Anh cũng chỉ là 1 người bình thường: hạnh phúc khoe hình con gái trong phone, thích thú muốn được khám phá street food VN, đùa giỡn trêu ghẹo bạn bè… Và sau hết, anh cho tôi hiểu 1 điều: “Love what you do, good things will come”.”

Theo những gì Tóc Tiên chia sẻ  Beckham cũng giống như bao người bình thường khác và thích khoe hình con cái trong điện thoại, muốn khám phá ẩm thực đường phố tại Việt Nam, đùa giỡ treo ghẹo bạn bè…

Và câu nói của Beckham “Love what you do, good things will come” (Hãy yêu những gì bạn đang làm rồi những điều tuyệt vời sẽ đến) giúp cô hiểu thêm nhiều giá trị của cuộc sống.

Hình: FB nhân vật

Theo Hotnow.vn/Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Các bài viết khác