FaceBook

Hotstar

(24-02-2016 )

Tóc Tiên, Isacc, Văn Mai Hương ăn mặc giản dị hướng dẫn top 7 Idol Kids

Sau các tuần với mỗi chủ đề khác nhau và các khách mời lần lượt xuất hiện và hướng dẫn các bé thì tuần này, Vietnam Idol Kids đến với chủ đề Thách đố do chính ba giám khảo Isaac, Tóc Tiên, Văn Mai Hương “chủ trì”. Cùng với đó, bộ ba giám khảo sẽ đích thân đến hướng dẫn và tập luyện cùng top 7.

Ho Van Cuong 10

Mỗi giám khảo sẽ thách đố hai thí sinh và thí sinh còn lại trong tôp 7 sẽ được cả 3 giám khảo thách đố. Hai thí sinh được giám khảo Isaac thách đố là “soái ca nhí” Gia Khiêm và cậu bé Thiên Tùng. Giám khảo Tóc Tiên thách đố Bảo Trân, Thuỳ Anh. Jayden và Khánh Linh sẽ về “đội” của Văn Mai Hương và Hồ Văn Cường sẽ do Tóc Tiên, Isaac, Văn Mai Hương cùng thách đố.

Van Mai Huong 3

Việc phân chia thí sinh thách đố đều do ba giám khảo tự quyết định. Bước vào tuần Thách đố và được trực tiếp làm việc, hướng dẫn và cả “ra đề” cho các bé nên ba giám khảo đều rất hào hứng. Giám khảo Isaac cho biết: “Đến tuần này thì mọi người đều có thể thấy được màu sắc trong âm nhạc của các bé, mỗi bé có một thế mạnh riêng và có những điều cần khắc phục thì trong mỗi đêm biểu diễn cả ba giám khảo đều góp ý, trong tuần tập luyện với giám đốc âm nhạc Hoài An hay cô Tú Uyên thì các con đều được khắc phục tất cả nên đến với tuần thách đố này, Isaac muốn là một tuần các con thử một điều gì đó mới mẻ nhưng các con cũng không cần phải áp lực. Thử một điều gì đó mới sẽ có cái hay của riêng nó mà nếu không thử thì các con không bao giờ biết mình có làm được hay không.

Ho Van Cuong 5

 Giám khảo Isaac cũng chia sẻ một lần nữa tiêu chí của mình trong khi hướng dẫn các bạn nhỏ của chương trình: “Tiêu chí của Isaac ở Idol Kids không nhắm quá nhiều và kỹ càng vào chuyên môn mà cái Idol Kids, cái mình muốn truyền tải đến khán giả là sự ngây thơ, sự hồn nhiên cũng như là sự máu lửa của bất kì thí sinh nào. Một chương trình dành cho trẻ em thì điều đó mới là quan trọng. Thế nên Isaac hay nói với các con là các con không cần tập trung quá vào những gì các con đã tập vì mình đã tập rất là nhiều trong tuần rồi, bây giờ các con chỉ cháy một lần thôi nên là cứ cháy hết mình. Phô, chênh thì không là vấn đề nhưng quan trọng là các con truyền tải được cảm xúc, sự máu lửa của mình”.

Thien Tung 2

 Giám khảo Văn Mai Hương đảm nhận thách đố Jayden và Khánh Linh, hai bạn nhỏ có thể hát nhiều dòng nhạc khác nhau, cô cho biết: “Hàng tuần, Hương cũng như anh Isaac, chị Tóc Tiên đóng vai trò giám khảo đưa ra nhận xét cũng như lời động viên, cổ vũ các con nhưng tuần này cả ba sẽ trực tiếp hướng dẫn các con nên đây là cơ hội để Hương chỉ dẫn kỹ càng hơn nên Hương cũng tận dụng cơ hội này để đưa những gì khán giả chưa biết đến ở các con lên sân khấu. Như Jayden, Jayden có thể chơi rất nhiều nhạc cụ nhưng trước giờ khán giả chỉ thấy em chơi guitar, tuần này sẽ là một nhạc cụ hoàn toàn mới. Nó sẽ cho thấy những tài năng khác của cậu bé đa tài này. Khánh Linh cũng vậy, cũng là một màu sắc hoàn toàn mới nhưng vẫn phát huy chất giọng cao, sáng và vang của cô bé”.

Khanh Linh 1

 Giám khảo Tóc Tiên thách đố Bảo Trân và Thuỳ Anh, cô chia sẻ: “Bảo Trân yêu thích dòng nhạc rock, R&B, những thể loại nhạc sôi động. Lúc nào cô bé cũng rất máu lửa trên sân khấu và cô bé này cũng có rất nhiều năng lượng trong người. Tuần này, Tiên sẽ thách đố cô bé một bản nhạc mang âm hưởng dân gian đương đại nổi tiếng và cô bé đang làm rất tốt. Còn cô bé hay hát nhạc hiện đại Thuỳ Anh thì tuần này cũng là một trải nghiệm mới với cô bé ở một thể loại nhạc hoàn toàn mới. Tiên hi vọng với tuần thách đố khi cả ba giám khảo đều trực tiếp tập cho các bé thì tuần thi này sẽ rất mới mẻ và thú vị”.

Thuy Anh 1Toc Tien 2 Ho Van Cuong 9  Isaac 4

Liveshow tiếp theo của Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 Chủ nhật tuần này, ngày 26/06.

ĐÌNH ĐÌNH

Hotstar.vn

Các bài viết khác