FaceBook

Hotstar

(18-02-2015 )

Tôn Tuyền: ‘Trái tim người nghệ sĩ luôn hướng về những người nghèo Tết xa gia đình’

(hotstar.vn) – “Trái tim của những người nghệ sĩ như chúng tôi luôn hướng đến các bạn và sẵn sàng chia sẻ những buồn vui cùng các bạn” – Tôn Tuyền – quán quân Viet Fashion Icon lần 3 – 2015 chia sẻ cùng độc giả trước thềm xuân mới sau thời khắc giao thừa Ất Mùi 2015.

109A9257

PV: Chào Tôn Tuyền. Chúc mừng bạn vừa đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon 2015. Sau khi đăng quang thì mùa Tết này của bạn có điều gì vui và khác biệt?

Chào hotstar.vn. Thực sự thì Tết năm này đối với em rất vui và rất khác biệt vì đi đâu cũng được mọi người khen ngợi và gửi lời chúc mừng vì em đã đăng quang Viet Fashion Icon 2015 sau bao ngày phấn đấu. Cảm giác của em rất là hạnh phúc. Dù biết chỉ là khởi đầu nhưng em sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng mong mỏi cũng như tình cảm của mọi người đã dành cho.

PV: Là người có may mắn được sum họp bên gia đình và người thân trong dịp Tết, bạn muốn nói gì, chia sẻ điều gì với những người không được may mắn như mình, chẳng hạn như sinh viên, công nhân xa nhà trong mùa tết?

Ngày xưa em rất hay buồn vì nghĩ mình chưa được may mắn nhưng khi thấy có nhiều bạn sinh viên, công nhân… xa gia đình nhiều năm liền và không có điều kiện về quê ăn tết hop mặt gia đình, em thấy mình may mắn hơn nhiều người. Em muốn gửi lời chúc đến tất cả các bạn. Chúc các bạn luôn được vui vẻ hạnh phúc, nhất là sẽ luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê trong tim để bước tiếp con đường mình đã chọn và chạm tới ước mơ của mình. Mong rằng xuân năm sau các bạn sẽ đươc đoàn tụ bên gia đình. Em muốn nhắn nhủ với các bạn rằng, tuy các bạn không được về quê bên người thân yêu nhưng các bạn hãy nhớ là, ở đây trái tim của những người nghệ sĩ như chúng tôi luôn hướng đến các bạn và sẵn sàng chia sẻ những buồn vui cùng các bạn.

109A9211

PV: Trong thời khắc giao thừa, bạn có ước vọng gì cho năm mới 2015?

Em vẫn đang bước trên con đường mình đã chọn, đang thực hiện ước mơ đam mê cháy bỏng của mình. Em ước muốn mình sẽ được bay cao bay xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật. Mong rằng em sẽ được Tổ đãi trong năm mới này.

PV: Có quá nhiều sự lựa chọn cho một cô gái đẹp như bạn: một sự nghiệp người mẫu vững chắc, một tương lai học vấn và có thể, đó là một chỗ dựa, bến đỗ cho hạnh phúc lứa đôi. Bạn sẽ chọn lựa điều gì cho mục tiêu của mình? Vì sao?

Nếu được lựa chọn, em sẽ chọn một sự nghiệp người mẫu vững chắc và song song đó em sẽ dành thời gian để trao dồi thêm kiến thức của mình, còn bến đỗ hạnh phúc lứa đôi thì em nghĩ đó là niềm mong ước của tất cả phụ nữ, vì cho dù có làm gì đi chăng nữa thì người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có 1 mái ấm gia đình. Được làm vợ làm mẹ là thiêng chức của người phụ nữ và em cũng vậy nhưng em nghĩ bây giờ chưa phải lúc thích hợp. Em muốn dành tuổi trẻ của mình để thực hiện ước mơ và sống hết mình cho nghệ thuật, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hay và đẹp.

109A9162

PV: Tết này của bạn sẽ vui như thế nào?

Vẫn như mọi năm, tết 2015 này em vẫn về sum hop bên gia đình. Cả nhà cùng nhau quây quần kể cho nhau nghe về những buồn vui trong năm đã qua. Em thấy mình thật may mắn vì có gia đình. Gia đình là nơi cho em tựa vào mỗi khi mỏi mệt hay đau buồn. Chỉ cần có được vòng tay của mẹ là em thấy dường như mọi mệt mỏi, phiền muộn đều tan biến. Mùng 3 năm nay như thường lệ em sẽ đi chúc tết mọi người và bắt đầu trở lại công việc của mình vào mùng 4. Nhân dịp xuân mới, em xin chúc các độc giả của hotstar.vn một năm mới an khang thịnh vượng, gia đình sung túc, hạnh phúc sức khỏe dồi dào.

Photo: Ngọc Huy

Make-up: Đăng Minh team

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác