FaceBook

Hotstar

(18-10-2016 )

Trà Ngọc Hằng ra MV chỉ…10 triệu đồng, khoe giọng hát mộc trên ban công nhà mình

(Hotstar.vn) – Khác với những MV được đầu tư khủng thì mới đây, Trà Ngọc Hằng lại tạo bất ngờ khi tung MV chỉ được thực hiện vỏn vẹn trong 10 triệu đồng nhưng về chất lượng hình ảnh không kém bắt mắt.
Trước đây, mỗi lần ra MV, Trà Ngọc Hằng thường gây xôn xao với những con số đầu tư lên đến vài trăm triệu đồng cho 1 MV, với những cảnh quay hoành tráng hoặc sang tận Hàn Quốc để thực hiện. Khá bất ngờ khi với “Nơi anh không thuộc về em”, một sáng tác mà nữ nhạc sĩ Tiên Cookie viết tặng riêng cho Trà Ngọc Hằng, Trà Ngọc Hằng lại chỉ đầu tư siêu thấp, vỏn vẹn 10 triệu đồng cho 1 MV. Và để tiết kiệm tối đa, cô quay MV ngay trên chính ban công căn hộ mình đang sống cùng gia đình. Tự tay Trà Ngọc Hằng thiết kế và kết vườn hoa hồng trên tường nhà, vừa giúp MV có hình ảnh lãng mạn hơn, vừa là mảng trang trí sân vườn dễ thương của cô, nơi sáng sáng, tối tối cô đứng đó ngắm nhìn thành phố hoặc tập thể dục, uống cafe thư giãn…
Trà Ngọc Hằng3
Trà Ngọc Hằng chia sẻ, thực ra việc quay MV “Nơi anh không thuộc về em” còn chưa tới 10 triệu đồng, do các bạn cô là ekip VKT Production hỗ trợ, cả nhóm vì rất yêu bài hát này nên đã ngẫu hứng quyết định quay một MV để Trà Ngọc Hằng được “khoe” giọng hát mộc cùng ghi ta và piano. “Nơi anh không thuộc về em” đã từng được Trà Ngọc Hằng tung ra bản audio trước đó và nhận được dư âm khá tốt của khán giả, ca khúc mang nỗi buồn man mác, chất chứa tâm sự của người con gái trong tình yêu dang dở dễ nghe, dễ đi vào lòng người. Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ thêm, Tiên Cookie sáng tác ca khúc này cho cô trước đây cũng khá lâu, nhưng phải đến khi Trà Ngọc Hằng gặp những chuyện buồn trong tình cảm, cô mới thực sự cảm nhận sâu sắc và cứ muốn hát lên, như hát lên chính nỗi lòng của mình.
Trà Ngọc Hằng2
Cũng vì thế, Trà Ngọc Hằng muốn thực hiện một MV thật đơn giản, không còn là một Trà Ngọc Hằng sexy, sang chảnh với váy áo, khuôn hình tràn ngập vũ đoàn hay những đạo cụ sang trọng, mà ở đây chỉ có cô và hai nhạc công cũng là bạn thân của cô: một người là nghệ sĩ Trịnh Vũ mộc mạc bên cây ghi ta, một người là nhạc sĩ Đăng Bửu  say đắm bên cây đàn piano, và cô, cất giọng hát lên bằng cả con tim, nỗi buồn của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Trà Ngọc Hằng khoe giọng hát mộc mạc, mong mỏi bằng tình cảm từ giọng hát sẽ chinh phục được khán giả. Trong MV cô cũng ăn mặc kín đáo, nhẹ nhàng, rất nữ tính với ánh mắt luôn đượm buồn man mác.
Trà Ngọc Hằng4
Với riêng Trà Ngọc Hằng, cô tâm sự, lúc này cô đã bước qua những nỗi buồn cuộc sống riêng để mạnh mẽ hơn, nhiều năng lượng hơn cho công việc. Sắp tới đây, cô đang chuẩn bị cho những dự định bước sang lĩnh vực phim ảnh, một “địa hạt” mà cô có duyên từ ngày bước vào showbiz. Trà Ngọc Hằng cũng mong mỏi, sự nỗ lực của mình cũng sẽ sớm nhận được những kết quả tốt đẹp.
Trà Ngọc Hằng5 Trà Ngọc Hằng6 Trà Ngọc Hằng7
Photo: Hải Nguyễn
ANNA PHẠM
Hotstar.vn

Các bài viết khác