FaceBook

Hotstar

(17-10-2016 )

Trai đẹp Quang Huân khiến Hồng Nhung lần đầu rơi nước mắt

(Hotstar.Việt Nam!)- Tập 7 Căn Hộ Trong Mơ vừa lên sóng với nhiều tình tiết vui vẻ hơn hẳn các tập trước, nhưng vẫn không kém phần kịch tính và jung đột khi Quang Huân và Hồng Nhung đã xảy ra tranh cãi.

Đúng như dự đoán, khi về chung đội, giữa Quang Huân và Hồng Nhung đã xảy ra tranh cãi. Nếu Hồng Nhung muốn để bàn học ra ngoài thì Quang Huân cho rằng để bàn học như vậy sẽ che mất tầm nhìn là điểm nhấn trang trí. Ý kiến của Quang Huân là muốn để bàn học ngay dưới chiếc giường tầng, theo anh như vậy sẽ đẹp hơn. Nhã Uyên cũng bộc lộ sự đồng tình với Quang Huân. Điều này khiến cho “người phụ nữ thép” Hồng Nhung cảm thấy bất lực và ức chế, đến mức gục đầu xuống khóc. Đây là lần đầu tiên khán giả chứng kiến cô nàng rơi nước mắt vì với cá tính bốc đồng và có phần đanh đá, Hồng Nhung chưa bao giờ chịu “lép vế” trước bất cứ thành viên nào ở nhóm cũ.

REVIEW TAP 7 (45)

Giám khảo “người khen, kẻ chê” thiết kế của thí sinh Căn Hộ Trong Mơ.

Với đội Nhã Uyên, cậu bé tỏ ra rất thích thú với căn phòng này. Em thấy nó giống như bầu trời sao, có sân khấu rất là đẹp, nhất là có chữ K biểu tượng cho ý nghĩa tên của cậu bé. Hai giám khảo cũng dành cho đội lời khen ngợi. Hoàng Khải nhận xét: “Phòng có màu sắc rất là khỏe khoắn, màu vàng cộng với màu xanh và màu xám là màu nam tính. Nói chung quan điểm phòng của cậu con trai các bạn đã làm được”. Giám khảo Hữu Vinh cũng bày tỏ quan điểm sự pha trộn giữa màu vàng và màu xanh tạo cho căn phòng rất trọn vẹn và mạnh mẽ: “Tôi có lời ngợi khen là các bạn chọn được màu sắc rất đẹp, kết hợp xanh dương và màu vàng rất khó. Màu vàng là cảm xúc về nghệ thuật và màu xanh rất là mạnh mẽ, hai cái trộn với nhau tôi thấy căn phòng rất trọn vẹn và trở nên mạnh mẽ hơn. Đối với sân khấu, Thiên Khôi đứng trên sân khấu và hát, và khi Thiên Khôi hát xong, tôi cảm giác mình cũng muốn đứng vào đó hát. Cây đàn guitar các bạn nên được cái sự ảo diệu, một ánh sáng lung linh, ánh hào quang”.

REVIEW TAP 7 (32)

Với đội Ngọc Phượng, bé Nguyệt Thu chia sẻ em thấy thoải mái, dễ chịu và hứng thú với căn phòng. Tuy nhiên, giám khảo Hoàng Khải lại cho rằng “sân khấu còn sơ sài quá và 3 cái thảm lau chân khủng khiếp” tuy nhiên, về màu sắc của tường và cách chọn màu của sàn và màu thảm lại “hết sức chính xác”.

REVIEW TAP 7 (1)

Còn với Hữu Vinh, anh dành lời khen ở khu vực giường ngủ, tủ quần áo, tủ đầu gường và một đám mây, tạo nên cảm giác rất là dễ chịu nhưng anh lại thẳng thừng chê sân khấu của bé Nguyệt Thu. Anh thấy nó có sự chắp vá và như là đồ giả. Và theo anh thì sân khấu này không đủ để nuôi dưỡng ước mơ cho Nguyệt Thu.

REVIEW TAP 7 (4)

Hoài Anh Mango phản pháo khi bị đồng đội “xỏ xiên” cô xứng đáng ra về. 

Kết quả đội Nhã Uyên, Quang Huân và Hồng Nhung là đội giành được chiến thắng. Đội còn lại rơi vào top nguy hiểm. Trong đó, Quỳnh Mai là thí sinh đầu tiên nhận được chiếc chìa khóa an toàn bởi giám Khảo Hữu Vinh thấy được sự trưởng thành của “bình hoa di động”. Với 3 thí sinh còn lại, Hữu Vinh cho họ cơ hội giải bày.

REVIEW TAP 7 (11)

Quang Minh cho biết: “Sau những tuần vừa qua, khi em ở nhóm cũ thì em quen tốc độ kinh khủng của chị Nhung và em. Khi nhận được một nhóm mới em cảm giác mọi thứ bị chùng xuống hẳn, em cảm giác ba cô gái rất chần chừ trong mọi thứ quyết đoán, em không nói mình sẽ là nhân tố hoàn hảo, nhưng mà em cũng đã cố gắng có được quyết đoán để nhóm của mình nhanh hơn”. Và theo anh thì người mà thực sự xứng đáng dừng lại em muốn đó là Hoài Anh.

REVIEW TAP 7 (34)

Không chịu thua, Hoài Anh phản pháo: “Khi Quang Minh nói cả ba luôn chần chừ, suy nghĩ. Thì em thấy điều đó là đúng đắn. Tại vì mình ko thể nào có sáng tạo nhưng nó không phù hợp, thì mình phải đẩy nó lên, làm sao cho nó phù hợp”.

Còn với Ngọc Phượng, cô tự xin rút lui vì nhận thấy bản thân mình chưa xứng đáng và chưa đóng góp được ý tưởng, đánh mất bản thân mình trong những tập trước. Trong đội cũ, cô có rất nhiều ý tưởng nhưng với sự ra đi Trung Nghĩa ở tập trước, đánh mất đi người đồng đội, cũng như một người bạn ngoài đời. Ngọc Phượng cảm thấy đánh mất đi cảm xúc và tình cảm ở trong thiết kế. Ngọc Phượng đã đánh mất đi cái lửa đó, tuần này vai trò của Ngọc Phượng rất là mờ nhạt. Cô có lời xin lỗi với cả đội và muốn mình trở thành người ra về.

REVIEW TAP 7 (68)

Kết quả, giám khảo trao chiếc chìa khóa tiếp theo cho Quang Minh, điều đó đồng nghĩa Ngọc Phượng phải rời khỏi cuộc thi. Vì Ngọc Phượng thiếu đi sự kết nối để gắn bó với mọi người, và thiếu sự đóng góp tốt nhất dành cho đội của mình.

FAN MING

Hotstar.vn

Các bài viết khác