FaceBook

Hotstar

(06-05-2015 )

Trần Bảo Sơn làm giám khảo truyền hình thực tế cùng Minh Hằng

(hotstar.vn) – Ngoài những dự án điện ảnh ấp ủ trong năm 2015, Trần Bảo Sơn vừa chính thức nhận lời đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của một chương trình truyền hình thực tế cùng ca sĩ, diễn viên Minh Hằng.

1

Đây không phải lần đầu tiên Trần Bảo Sơn đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực”, song với chương trình này, nam diễn viên “Đoạt hồn” cùng với Minh Hằng phải “dấn thân” vào từng trải nghiệm để đánh giá, cho điểm các ứng viên khách quan và chính xác nhất.

2

Sự kết hợp đặc biệt giữa Trần Bảo Sơn và Minh Hằng trong cương vị mới cũng sẽ là điểm gây bất ngờ, thú vị cho chương trình dành riêng cho “đấng mày râu”.

3

Song song với việc tham gia vào chương trình này, Trần Bảo Sơn đang tập trung trong việc sản xuất bộ phim “Hy sinh đời trai”. Phim đang trong giai đoạn nước rút với những cảnh quay cuối cùng tại Sài Gòn. “Đây là những phân đoạn quan trọng, do một nữ ca sỹ nổi tiếng bậc nhất trên thị trường ca nhạc hiện tại đảm nhận. Tôi tin là cô ấy sẽ gây được ấn tượng với khán giả”, Trần Bảo Sơn tiết lộ.

4 5

Trong gần một tháng thực hiện, Trần Bảo Sơn đã luôn hỗ trợ đạo diễn Lưu Huỳnh để có được những cảnh quay tốt nhất. Khác hẳn với sự lo lắng, “hốc hác” ở giai đoạn mới khai máy, hiện nay Trần Bảo Sơn dần lấy lại được hình ảnh phong độ khi “Hy sinh đời trai” đã hoàn thiện một số cảnh quay quan trọng.

6

Bình Blue/hotstar.vn

 

Các bài viết khác