FaceBook

Hotstar

(21-12-2016 )

Trần Hiền được Phi Phạm chọn lựa làm “nàng thơ” cho BST mới

(Hotstar.vn)- Với thông điệp tôn vinh phái đẹp trong xã hội hiện đại, bộ sưu tập “My bosses are ladies” của nhà thiết kế Phi Phạm được thực hiện với ý tưởng về sự tương phản giữa cứng và mềm, giữa dày và mỏng.
Tran Hien1
Ở bộ sưu tập này, Phi Phạm sử dụng chất liệu chủ yếu là wool, organza, thun dập ly phối hợp cùng nhau trên một tổng thể với những màu sắc chủ đạo là cam, vàng, xanh đậm và xám.
Tran Hien2
Bộ sưu tập này cũng là những cảm xúc của Phi Phạm đối với những người phụ nữ thành đạt xung quanh anh: Họ có thể thành công, quyền lực nhưng vẫn có những lúc mềm yếu, cần một bờ vai để tựa vào.
Tran Hien3

Nếu như trong đêm diễn trình làng bộ sưu tập này vào cuối tháng 11, Trang Khiếu được Phi Phạm lựa chọn trở thành gương mặt mở màn, Thanh Hằng giữ vai trò vedette thì trong bộ ảnh mới nhất, nhà thiết kế lại tin tưởng Trần Hiền để thể hiện những mẫu thiết kế mới của mình.
Tran Hien4
Sở hữu gương mặt cá tính, không thể lẫn vào bất kỳ người mẫu nào khác nhưng ẩn sâu bên trong vẫn là nét dịu dàng, nữ tính, Trần Hiền đã hoàn toàn thể hiện được tinh thần chính của bộ sưu tập này.
Tran Hien5
Dù không phải là một gương mặt quá đình đám của làng thời trang Việt Nam nhưng Trần Hiền lại là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng. Bởi lẽ, nữ người mẫu luôn biết cách thể hiện được thông điệp mà các nhà thiết kế truyền tải vào thời trang, đơn cử như bộ sưu tập gọi tên những người phụ nữ thành đạt lần này của Phi Phạm.
Tran Hien6 Tran Hien7 Tran Hien8
Ảnh: Lâm Minh Khang
Make up: Trần Hoàng Nghĩa
Stylist: Hensi Lê
ANNA PHẠM
Hotstar.vn

Các bài viết khác