FaceBook

Hotstar

(06-02-2015 )

Trấn Thành duyên dáng ‘lộ giới tính’ trong Gala nhạc Việt

Gala Nhạc Việt 5 “Xuân Đất Việt – Tết Quê Hương” ra mắt và phát hành hơn một tuần lễ đã ngay lập tức gây được sự chú ý và tạo nên cơn sốt với sự đầu tư chất lượng, dàn dựng quy mô cùng sự tham gia của đông đảo nghệ sỹ ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Đây được đánh giá là chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam với nhiều nội dung hấp dẫn, chứa đựng đầy đủ giá trị truyền thống ngày Tết Việt Nam.

Trấn-Thành-(20)

Gala Nhạc Việt 5 “Xuân Đất Việt – Tết Quê Hương” quy tụ hơn 200 nghệ sỹ và vũ công, ngoài 22 tiết mục âm nhạc đa màu sắc, Gala Nhạc Việt số 5 không thể thiếu tiểu phẩm hài. Dù ở mỗi chủ đề khác nhau, các vở hài kịch ở Gala Nhạc Việt không chỉ mang đến tiếng cười giải trí đơn thuần mà còn mang ý nghĩa giá trị nhân văn hay những bài học sâu sắc để cùng cười và ngẫm nghĩ.

Trong Gala Nhạc Việt số 5, lần đầu tiên Trấn Thành giả gái đế hóa thân thành tiên nữ trong tiểu phẩm Ba bà tiên. Câu chuyện Ba bà tiên cũng như câu chuyện Táo quân hàng năm khi những tiên nữ cai quản mỗi lĩnh vực, khía cạnh khác nhau dưới trần gian và hàng năm lại gặp nhau để bẩm báo. Ngoài sự góp mặt của cặp đôi hài quen thuộc Trấn Thành – Thu Trang, còn có sự tham gia lần đầu tiên của nghệ sỹ hài gạo cội Phi Phụng. Cả ba sẽ góp phần tạo nên những tiếng cười sảng khoái giải trí ngày Tết Ất Mùi 2015 này.

Như thường lệ, ngoài đóng góp một tiết mục hài kịch, Trấn Thành còn được giao đảm trách vai trò người dẫn chương trình cùng Hồ Ngọc Hà. Đây là 2 gương mặt luôn được yêu thích trong vai trò MC của chương trình , cả hai đã kết hợp rất duyên dáng, đôi lúc là hài hước, đôi lúc rất thông thái …đã tạo nên sự cộng hưởng ăn ý hấp dẫn.

Trấn-Thành-(9)

Với chủ đề “Xuân Đất Việt – Tết Quê Hương”, Gala Nhạc Việt 5 được chia thành 2 mảng rõ rệt với những câu chuyện về văn hóa, về những mùa xuân lịch sử cùng những sẻ chia thú vị đến từ các khách mời như PGS – TS Hà Minh Hồng, GS –TS Trần Ngọc Thêm, Kyo York cùng cặp đôi khách mời Sơn Ngọc Minh – Hari Won.

Bên cạnh việc phát hành DVD, Gala Nhạc Việt số 5 còn tổ chức thêm nhiều hoạt động bên lề như kí tặng CD Gala Nhạc Việt đến khán giả hâm mộ, tổ chức cuộc thi Viết ý tưởng phim ngắn, hay Cuộc thi Khoảnh Khắc Ngày Tết diễn ra từ ngày 28/1 – 28/2 với nhiều phần quà có giá trị lên đến 50 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này, vào 19h30 ngày 7/7 sắp tới, Gala Nhạc Việt còn phối hợp cùng Nhà Văn Hóa Thanh Niên tổ chức đêm nhạc “Xuân vì cộng đồng” với sự tham gia của: Hồ Ngọc Hà, Minh Thư, Khánh Ngọc, Ngô Kiến Huy, Giang Hồng Ngọc, Sơn Ngọc Minh, Minh Trung, Cao Mỹ Kim, nhóm Phù Sa, Bee.T, TVM… Đêm nhạc miễn phí dành cho các học sinh – sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết, chương trình còn phát tặng DVD/CD của các nghệ sỹ cho 1000 khán giả đến sớm nhất cùng nhiều tiết mục thú vị trong chương trình.

Có thể nói sau 5 số ra mắt cùng những tâm huyết và đầu tư bài bản mặc dù trong tình hình kinh doanh băng đĩa khó khăn nhưng Gala Nhạc Việt luôn mạnh dạn mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng cùng những hoạt động ý nghĩa, chính điều này đã giúp chương trình nhanh chóng tạo được chỗ đứng trong lòng công chúng và trở thành 1 trong những thương hiệu giải trí hàng đầu.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

Trấn-Thành-(1) Trấn-Thành-(2) Trấn-Thành-(3) Trấn-Thành-(4) Trấn-Thành-(5) Trấn-Thành-(6) Trấn-Thành-(7) Trấn-Thành-(8) Trấn-Thành-(10) Trấn-Thành-(11) Trấn-Thành-(12) Trấn-Thành-(13) Trấn-Thành-(14) Trấn-Thành-(15) Trấn-Thành-(16) Trấn-Thành-(17) Trấn-Thành-(18) Trấn-Thành-(19) Trấn-Thành-(21) Trấn-Thành-(22) Trấn-Thành-(23) Trấn-Thành-(24) Trấn-Thành-(25) Trấn-Thành-(26) Trấn-Thành-(27) Trấn-Thành-(28)

TIÊU ĐẠI KA/hotstar.vn

 

 

Các bài viết khác