FaceBook

Hotstar

(19-07-2016 )

Trần Thị Thu Ngân – Cô đại sứ Young WLIN trẻ trung và nhiệt huyết với các công tác cộng đồng

(Hotstar.vn) – Ngày 9.7 vừa qua, diễn đàn Nữ lãnh đạo trẻ quốc tế do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập đã ra mắt thành công, thu hút rất đông đảo các bạn nữ trẻ tuổi từ 18 đến 28 tham dự. Bên cạnh những câu chuyện rất đời của những cô gái đã thành công trên con đường theo đuổi ước mơ của mình, chương trình đã góp phần truyền cảm hứng và cỗ vũ mạnh mẽ các cô gái hãy tự tin, dũng cảm làm chủ bản thân và định vị ước mơ cho cuộc đời mình.

Ý nghĩa ra đời của Mạng lưới

Tại diễn đàn, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chia sẻ, Mạng lưới Nữ lãnh đạo trẻ quốc tế (còn gọi là Young WLIN) được sáng lập nhằm mục đích đem đến cho các bạn nữ trẻ Việt Nam có một môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi lẫn nhau cũng như tự tin khẳng định giá trị và làm chủ cuộc đời mình. Với chủ đề “Follow Your Dream”, Young WLIN sẽ là mạng lưới quy tụ những cô gái Việt Nam có đam mê và khát khao trở thành những nữ lãnh đạo tài năng trong tương lai. Á hậu Thu Hương hi vọng Young WLIN sẽ là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn nữ và là một cơ hội tốt để các bạn gặp gỡ những nữ lãnh đạo trẻ khác và lập nên cộng đồng nữ doanh nhân trẻ của Việt Nam.

IMG_2519 (1)

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Việt Nam, Nhà sáng lập Mạng lưới Young WLIN đang chia sẻ về ý nghĩa, sứ mệnh và các hoạt động mà Young WLIN thực hiện

Những diễn giả đặc biệt tại diễn đàn

Diễn đàn vinh dự có sự góp mặt của những diễn giả là những cô gái trẻ đã có những thành công trong việc định hướng ước mơ và thành công khi theo đuổi đam mê của cuộc đời mình: Á hậu Vũ Ngọc Hoàng Oanh, Nhà sản xuất Angelia Le Van Anh, Thạc sĩ Nguyễn Trần Phi Yến, Đại sứ Trần Thị Thu Ngân và Trương Thiên Hương – cô CEO trẻ đến từ trường đào tạo doanh nhân PTI. Với kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế trong hành trình đi đến đích thành công của mình, các cô gái đã chia sẻ những câu chuyện rất thiết thực và ý nghĩa đối với các khán giả đã đến với chương trình, truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ, cỗ vũ tinh thần to lớn để các bạn nữ trẻ Việt Nam tự tin vượt qua mọi rào cản và thách thức để theo đuổi ước mơ rực cháy của mình.

IMG_2553 (1)

Thạc sĩ Nguyễn Trần Phi Yến với đam mê được cống hiến cho lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam và định hướng nghề nghiệp và ước mơ cho giới trẻ Việt. Hiện cô đang là Giảng viên khoa Quan hệ quốc tế trường Đại Học Khoa Học Xã Hội&Nhân Văn đồng thời là Nhà sáng lập công ty Zigzag Career.

IMG_2573

Á hậu Vũ Ngọc Hoàng Oanh và con đường chông gai đầy trăn trở để trở thành một MC chuyên nghiệp và một diễn viên được mọi người yêu mến.

IMG_2563 (1)

Angelia Le Van Anh khiến nhiều người nể phục và ngưỡng mộ bởi tài năng của một cô du học sinh Việt Nam tự tin hội nhập quốc tế với thành tích khủng: nhận bằng Tiến sĩ ở tuổi 26 và là Giám đốc sản xuất của kênh CNNmoney Asia Pacific.

IMG_2602 (1)

Trương Thiên Hương – MC điều phối chính của Diễn đàn Young WLIN và hình ảnh đại diện của phần lớn người trẻ Việt Nam – cố gắng phấn đấu và không ngừng học hỏi trở thành một hình mẫu phụ nữ hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

Đặc biệt Diễn đàn Nữ lãnh đạo trẻ quốc tế 2016 đã giới thiệu đến các khán giả tham gia chương trình Nữ đại sứ đầu tiên của Mạng lưới – Trần Thị Thu Ngân. Thu Ngân hiện nay đang là một du học sinh tại Thụy Sỹ. Vừa qua, cô đã trở về Việt Nam để tham gia các dự án cộng đồng. Tại Diễn đàn, Thu Ngân chia sẻ, mong ước lớn nhất của cô chính là trở thành một nữ doanh nhân thành đạt và là một nhà hoạt động xã hội. “Ngay từ nhỏ, Ngân đã cùng mẹ tham gia các dự án cộng đồng và làm công tác xã hội, chính vì vậy, điều này đã đi sâu vào trong tiềm thức của Ngân. Ước mơ lớn nhất của Ngân bây giờ là dành nửa cuộc đời đầu để trở thành một doanh nhân thành đạt và tích góp thật nhiều tài sản. Nửa cuộc đời sau Ngân sẽ dùng toàn bộ tài sản tích góp được để cho đi, để đóng góp và ủng hộ cho những hoàn cảnh bất hạnh của cuộc sống”. Những chia sẻ từ đáy lòng mình của Thu Ngân đã nhận được nhiều đồng cảm và ủng hộ của mọi người. Cô hi vọng những dự án vì xã hội của mình sẽ nhận được nhiều quan tâm và chung tay giúp đỡ của tất cả mọi người. Với thành tích học tập tốt và một trái tim luôn hướng về xã hội, không ngạc nhiên khi Thu Ngân nhạn được nhiều tín nhiệm cho vị trí Đại sứ Young WLIN và Đại sứ Quỹ chống đuối nước & Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam.

IMG_2596 (1)

Thu Ngân chia sẻ về dự định và ước mơ đầy ý nghĩa của mình.

Chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn bởi những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa. Những khán giả tham gia chương trình đều nhận định rằng, Young WLIN sẽ là một mạng lưới có ý nghĩa và có sức lan tỏa mạnh mẽ đến công chúng. Các bạn nữ trẻ khi tham gia và trở thành một thành viên của mạng lưới sẽ được truyền năng lượng và cảm hứng để theo đuổi đam mê của cuộc đời mình. Đây sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các bạn được bay xa và rút ngắn khoảng cách giữa đam mê và thực tế.

Cùng xem thêm các hình ảnh thú vị và hâp dẫn tại diễn đàn Nữ lãnh đạo trẻ Việt Nam ngày 9.7 vừa qua:

IMG_2611 IMG_2682 IMG_2716

HẠNH HƯƠNG/Hotstar.vn

­

 

Các bài viết khác