FaceBook

Hotstar

(05-12-2015 )

Trần Thu Mai đoại giải Tư đồng hạng của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2015

Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Trần Thu Mai đã xuất sắc với giải Tư của chương trình, đồng thời với phần trình diễn hết sức ấn tượng của mình qua tiết mục múa hiện đại, doanh nhân Trần Thu Mai cũng dành thêm danh hiệu “Ứng viên tài năng nhất” của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2015. 

Chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2015 đã khép lại với đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015 vào ngày 02/12 diễn ra tại khách sạn The Adora Premium, quận 7 do Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương làm trưởng Ban tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ, thu hút sự quan tâm tham dự của gần 1000 doanh nhân khách mời.

1

Nữ lãnh đạo Trần Thu Mai trong phần trình diễn tài năng

22

Nữ lãnh đạo Trần Thu Mai với phong cách và thần thái trình diễn vô cùng chuyên nghiệp

33

Phần trình diễn vô cùng sôi động và ấn tượng đã giúp nữ lãnh đạo giành giải tài năng trong đêm Vinh danh

Ngoài những giải thưởng chính của chương trình là “Nữ hoàng Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015”, với tổng giải thưởng trị giá 850 triệu đồng, “Á hoàng 1 Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015” với tổng giải thưởng trị giá 165 triệu đồng, “Á hoàng 2 Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015” với tổng giải thưởng lên đến 115 triệu đồng. Các giải thưởng cá nhân của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2015 cũng thu hút không kém. Đặc biệt với hạng mục “Ứng viên tài năng nhất”, nữ doanh nhân Trần Thu Mai đã nhận được giải thưởng với tổng trị giá là 90 triệu đồng.

44

Nữ lãnh đạo xinh đẹp và duyên dáng trong phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống

Là mẫu phụ nữ hiện đại được nhiều người ngưỡng mộ, không những xinh đẹp mà chị còn là người phụ nữ tài năng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Chị tham gia chương trình với mong muốn có được những trải nghiệm mới và muốn bản thân hoàn thiện hơn để trở thành một người phụ nữ hấp dẫn cả trong gia đình và thành công trong công việc kinh doanh.

55

Gợi cảm và quyến rũ trong phần trình diễn trang phục dạ hội

Sau khi được xướng tên cho hai hạng mục: Giải Tư cùng giải ứng viên tài năng nhất, doanh nhân Trần Thu Mai đã có những giây phút vỡ òa với kết quả đạt được trong chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2015. Chị chia sẻ: “Quyền Năng Phái Đẹp thật sự là một trải nghiệm thú vị và mang đến những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ nhớ mãi khoảnh khắc đêm hôm nay, xin chân thành cảm ơn Ban Tổ Chức đã tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp như chúng tôi, và các chị em trong câu lạc bộ WLIN”.

66

Phần trao giải phụ trong đêm Vinh danh Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015

Với tổng giải thưởng lên đến hơn 2,5 tỷ đồng, Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015 là chương trình thường niên và quen thuộc với doanh nhân và nữ lãnh đạo doanh nghiệp cả nước, nhưng mỗi năm chương trình lại mang đến những xúc cảm và ấn tượng hoàn toàn mới cho cộng đồng.

77

Niềm vui, niềm hạnh phúc ánh lên trên gương mặt của Nữ lãnh đạo Trần Thu Mai

Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu: 

Thương hiệu trang sức Long Beach Pearl, nhà tài trợ dinh dưỡng Herballife, nhà tài trợ nước uống làm đẹp Beauty & Go Vietnam, Medilas Clinic, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, các nhà tài trợ đồng Getfit Gym & Yoga, Celin, Adora Spa, D.S Block, thời trang Sensorial, Nhà hàng Internos, Long Hoàng, Miti, Crystal Palace, Vivant Joie, John Robert Powers, áo dài Lan Hương, tranh đá quý Ngọc Việt Art, Hoàng Gia Land, DLDuy Photo, NShape Fitness, Ánh Rạng Group, photo Tuấn Đoàn, Grand Hotel Saigon, The Adora, Nhà hàng Khoái, Amiana Resort, Nhà hàng Con Gà Trống, Karaoke La Royal, đệm Nghi Khang Mỹ, Vietvenus Travel, Thảo Tây…

Và các đơn vị tài trơ make up: Đăng Minh, Băng Châu, Tailee, Thanh Vàng, Hồng Nguyễn.

Đơn vị đối tác truyền thông: Home TV, HiTV, VITV, View TV, Goldsun Frame Media, Yan, Channel B, BizTV

Đơn vị bảo trợ thông tin: HTC Communication, Hotnow.vn, camnangmuasam.vn, Phong Cách Doanh Nhân, Lady Luxury, Bestie, Yan News, Young Style, Thời Trang Trẻ, Thế giới điện ảnh, mẹ yêu bé, Tennis Lifestyle, Lifestyle, Phụ nữ thời nay, Ngày mới Saigon, tạp chí Làm đẹp Online, Phunu8.vn, Hotstar.vn

 

V.T – PHOTO: DL DUY – TUẤN ĐOÀN

Hotstar.vn/Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Nguồn: Nam Hương Media

Các bài viết khác