FaceBook

Hotstar

(12-01-2015 )

Trang lạ đã hết lạ

(hotstar.vn) – Không còn là một Trang Lạ góc cạnh ngày nào, chân dài từng gây ấn tượng qua hình ảnh cá tính, gợi cảm bỗng dưng dịu dàng quá đổi khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng.

Có nhiều cách để “lột xác” nhưng “lột xác” (dù chỉ là trên hình ảnh) như Trang Lạ lại rất dễ khiến người xem và fan hâm mộ có những phản ứng trái chiều. Hiện tại, hình ảnh của Trang Lạ giống một mỹ nhân, hoa hậu hơn là một model như trong hình dung của nhiều người từng biết về cô. Điều này, ít nhiều nhờ vào công sức “lột xác” của stylist Tân Đà Lạt cùng chuyên gia make-up Phúc Nghĩa.

Trong bộ ảnh mới, Trang Lạ trông ngọt ngào và xinh đẹp hơn với vẻ đẹp nữ tính tươi trẻ và đầy sức sống. Được biết, Trang Lạ đang tập trung vào công việc kinh doanh và theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng tại TPHCM.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm bộ ảnh Trang Lạ “lột xác”:
Trang-Lạ-(1) Trang-Lạ-(2) Trang-Lạ-(3) Trang-Lạ-(4) Trang-Lạ-(5) Trang-Lạ-(6) Trang-Lạ-(7) Trang-Lạ-(8) Trang-Lạ-(9) Trang-Lạ-(10) Trang-Lạ-(11) Trang-Lạ-(12) Trang-Lạ-(13) Trang-Lạ-(14) Trang-Lạ-(15) Trang-Lạ-(16) Trang-Lạ-(17) Trang-Lạ-(18) Trang-Lạ-(19) Trang-Lạ-(20)
Photo: Tiên Nguyễn

Stylist : Tân Đà Lạt

Makeup : Phúc Nghĩa

Làm tóc : Nam JC 
KIẾM PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác