FaceBook

Hotstar

(09-08-2015 )

Trăng mật mạo hiểm thú vị bạn đã thử chưa?

Tuần trăng mật giờ đây đã không còn đóng khung với những bãi biển cát trắng, khu nghỉ dưỡng sang trọng nữa mà là chuyến đi tìm cảm giác mạnh. Bridal sẽ gợi ý đến bạn một phong cách trăng mật mới với những chuyến đi kích thích thần kinh đầy hấp dẫn.

Đi khinh khí cầu ở Bagan, Myanmar:

Các cặp đôi mới cưới có thể đến thành phố Bagan, nơi có hơn 2000 đền đài cổ. Tại đây các cặp đôi có thể chu du trên khinh khí cầu ngắm nhìn cảnh đẹp của Bagan. Giá cho chuyến đi kéo dài khoảng 1 giờ trên không tầm khoảng 7 triệu đồng/người. Hầu hết các cặp đôi đến đây và đi khinh khí cầu đều rất thích thú và nhận xét rằng rất xứng đáng. Sẽ vô cùng lãng mạn và thú vị nếu các cặp đôi ngắm Bagan trên khinh khí cầu vào mặc trời mọc hoặc mặt trời lặn.

Lãng mạn và ấn tượng cùng với khinh khí cầu để tận hưởng những giây phút tuyệt vời và ngọt ngào trong tuần trăng mật

Khu nghỉ dưỡng thân thiện:

Việc thoát khỏi máy tính, điện thoại, mạng xã hội hay bất cứ thứ gì liên quan đến internet của những người trẻ vào thời điểm này cũng là hành động dũng cảm. Những khu nghỉ dưỡng eco – thân thiện với môi trường thường không có Wi-Fi với mong muốn các cặp đôi sẽ có những ngày nghỉ dưỡng hoàn toàn không vướng bận với thế giới hiện đại và bộn bề công việc. Đây sẽ là thiên đường dành cho cả hai có những giây phút hạnh phúc ngọt ngào nhất. Bạn có dám thử không?

Những khu nghỉ dưỡng eco – thân thiện với môi trường thường không có Wi-Fi với mong muốn các cặp đôi sẽ có những ngày nghỉ dưỡng hoàn toàn không vướng bận

Đến Phuket chơi zipline:

Trò chơi cảm giác mạnh đu trên dây giữa hai ngọn cây cao này dành cho các cặp đôi không sợ độ cao và thích mạo hiểm. Với tốc độ có thể lên đến 60km/h, trò chơi này khiến người chơi phải la hét đến khản cổ và tay mỏi nhừ vi gồng mình giữ chặt dây. Zipline ở Phuket, Thai Lan được đánh giá là một trong những nơi có độ nguy hiểm đặc biệt bởi độ cao, độ dài, độ khó vào loại bậc nhất trong khu vực so với zipline ở Việt Nam. Rất xứng đáng để thử một lần.

Trò chơi cảm giác mạnh đu trên dây giữa hai ngọn cây cao này dành cho các cặp đôi không sợ độ cao và thích mạo hiểm

Dành cho cặp đôi thích ẩm thực:

Khao Yai – Thành phố nằm cách Bangkok, Thái Lan khoảng 175km là điểm đến để bạn thưởng thức những món ăn đậm phong cách Mỹ. Ngoài các trang trại trồng ngô, nấm, rau củ, nuôi gia súc,… bạn có thể thưởng thức rượu vang hảo hạng từ các trang trại trồng nho làm rượu thủ công.

Rượu vang hảo hạng từ các trang trại trồng nho

Vượt thác bằng xuồng vô cùng mạo hiểm và thú vị

Ngoài ra, bạn còn có thể đi trek trong rừng ở công viên quốc gia Khao Yai hoặc tham gia trò chơi vượt thác bằng xuồng.

Nguyên Tuấn

Theo Ấn phẩm Bridal, NXB Thanh Niên

Các bài viết khác