FaceBook

Hotstar

(06-10-2015 )

Tranh cát Vạn Thiên Sa đầu tư showroom sang trọng

(Hotstar.vn) – Sau 12 năm hoạt động trên thị trường và tạo nên những tiếng vang lớn về những bức tranh cát kỷ lục của Việt Nam, tranh cát Vạn Thiên Sa đã khẳng định hoàn toàn kỹ năng làm tranh từ Cát thiên nhiên cực kỳ sắc sảo. Để xứng tầm cho bước đường hoạt động của mình, Vạn Thiên Sa đầu tư xây dựng showroom tranh cát hoành tráng và sạng trọng nhất từ trước đến nay, đồng thời giảm giá đồng loạt 10% cho khách hàng tham quan mua sắm.

Tranh cát vạn thiên sa (1) Tranh cát vạn thiên sa (2)

Kệ tủ trưng bày hiện đại sang trọng

Vẫn tại địa chỉ quen thuộc 163 Đường Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10 – nhưng giờ đây khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra “ngôi nhà mới” của Vạn Thiên Sa bỗng trở nên nổi bật và lộng lẫy trên con đường sầm uất này. Với phong cách décor mới sang trọng hơn, phong cách hiện đại hơn hẳn. Tranh Cát Vạn Thiên Sa như một đóa hoa bung tỏa nghệ thuật rực rỡ, rạng ngời sẵn sàng khoe sắc cho mọi người thưởng lãm.

Với showroom mới phong cách sang trọng, hiện đại này, tranh cát Vạn Thiên Sa muốn gửi đến mọi người thông điệp của sự phát triển ngày càng lớn mạnh của thương hiệu. Nghệ thuật làm tranh từ Cát do chính bàn tay của những nghệ nhân thực hiện, tỉ mẩn và hoàn toàn thủ công. Ngoài kỹ năng điêu luyện, họ còn mang theo cả tâm hồn nghệ thuật lớn lao để “thổi hồn vào cát Việt” một cách mượt mà, tạo ra những bức tranh mang hồn quê hương vô cùng sâu lắng, tạo ra những bức chân dung tuyệt mỹ đến ngỡ ngàng… Có thể nói, về nghệ thuật làm tranh cát chân dung, Tranh Cát Vạn Thiên Sa tự hào là thương hiệu làm nên những bức chân dung sống động và có hồn đến từ ánh mắt, nụ cười của người thật.

Để đánh dấu cho bước phát triển vững vàng của thương hiệu, và để mở rộng cơ hội cho mọi người có thể cùng nhau sở hữu những bức tranh cát – đỉnh cao của nghệ thuật làm tranh cát Việt Nam, Vạn Thiên Sa ưu đãi đồng loạt 10% cho tất cả khách hàng đến showroom mới tham quan và mua sắm. Cơ hội tuyệt vời này diễn ra đến hết tháng 10/2015.

tranh-cat-1-1024x745 tranh-cat-2-1024x767 tranh-cat-3-1024x768 tranh-cat-4-1024x768 tranh-cat-7-1024x760

Tranh cát Vạn Thiên Sa – thổi hồn vào cát Việt

Địa chỉ: 163 Đường 3 tháng 2, P11, Quận 10, TP. HCM

Thông tin tham khảo thêm tại website: www.tranhcat.com

Hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1569

PhongTQ/Hotstar.vn

Các bài viết khác