FaceBook

Hotstar

(26-06-2015 )

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh quậy tưng bừng trong Khuấy đảo Hollywood

(hotstar.vn) –  Bộ ba kì dị Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Đại Vỹ cùng nhau đại náo Hollywood với các tình huống hài không -đỡ-được. Một chàng khờ si tình, một người hùng dấu mặt cùng một hướng dẫn viên ko-thể-bá-đạo hơn. Tất cả sẽ có trong phim Khuấy đảo Hollywood sắp phát hành tại Việt Nam.

HA12

Hình ảnh cô nàng Triệu Vy xinh đẹp cưỡi xe vespa màu hồng nhấc bổng khỏi mặt đất, chở theo hai anh chàng đẹp trai nhưng to xác Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Đại Vỹ chắc chắn sẽ làm người xem phì cười và tò mò chuyện gì đang xảy ra. Chưa kể có hẳn một binh đoàn bặm trợn đang đuổi theo sát sau lưng trên con đường gai góc. Poster vô cùng ấn tượng của Khuấy đảo Hollywood hứa hẹn đây sẽ là một bộ phim hài cực nhắng, kèm theo những pha hành động gay cấn và khó đỡ.

HA1

Những chi tiết ba người đội nón tai thỏ màu hồng, đi con xe lạch cạch, đến cảnh cảnh bộ ba chạy bán sống bán chết khỏi băng đảng dữ dằn nhưng không quên tán gái, hoặc cảnh cô nàng hướng dẫn viên liều lĩnh bay người từ tòa nhà này sang tòa nhà khác, rồi rơi từ tầng cao chục mét xuống đất…Tất cả đều bất ngờ, đâu đó có phần hư cấu và vô cùng hài hước. Liệu bộ ba kì dị có trở thành những người hùng, đánh bại được băng đản hầm hố và hoàn thành chuyến đại náo Hollywood độc nhất vô nhị này. Tât sẽ được khán giả khám phá khi bộ phim chính thức công chiếu vào ngày 3/7 sắp tới.

HA10

Đi kèm với poster chính là đoạn trailer dài hơn 2’ chắc chắn sẽ khiến người xem cười ngất ngư. Từ một viễn cảnh thăm thú Hollywood hay ho hoành tráng, bộ ba bất đắc dĩ lại vô tình vướng vào rắc rối với các sát thủ mặt lạnh, buộc họ bước vào cuộc tẩu thoát đầy thú vị.

Với sự tham gia của ba gương mặt đình đám của điện ảnh Trung Quốc, vốn quen mặt và cũng được khán giả Việt Nam yêu thích: Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Đại Vỹ, bộ phim KHUẤY ĐẢO HOLLYWOOD được Galaxy Distitrution dự kiến phát hành trên toàn quốc vào ngày 03.07.2015

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác