FaceBook

Hotstar

(15-08-2015 )

Trịnh Tú Trung cùng siêu sao Mario Maurer dự sự kiện tại Thái Lan

(hotstar.vn & Hotstar.VN) – Vừa qua, Mario Maurer đã có mặt tại một trung tâm thương mại lớn của thành phố Bangkok, Thái Lan để ra mắt vai trò đại diện thương hiệu cho một sản phẩm chăm sóc da mặt dành cho nam giới.
Mario Maurer (9)
Sau thành công của bộ phim điện ảnh Tình Người Duyên Ma có sức ảnh hưởng lan rộng ra cả các nước châu Á thì Mario Maurer càng được các thương hiệu, nhãn hàng tín nhiệm nhiều hơn nữa, anh liên tục nhận được các hợp đồng quảng cáo với giá trị khủng.
Mario Maurer (6)
Xuất hiện tại sự kiện, Mario Maurer chọn bộ trang phục đen đầy nam tính và lịch lãm, điểm đặc biệt là chiếc áo vest đen được kết hợp với chiếc quần jeans xắn lai nằm trong bộ sưu tập Lee M24 do chính Mario thiết kế ra vừa được trình làng cách đây không lâu. Rất nhiều bạn bè quen thuộc của Mario Maurer đã có mặt tại đây để chúc mừng cho anh, trong số đó có nhiếp ảnh gia nổi tiếng Kit Bencharongkul, Pao Varit, Chin Paji Varit, Vj John Winyu. Từ Việt Nam, giám đốc sáng tạo, nhà báo Trịnh Tú Trung cùng nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn cũng đã có mặt tại đây để chung vui cùng Mario Maurer.
Hiện tại Mario Maurer đang bận rộn trên phim trường để thực hiện bộ phim truyền hình dài tập với tên gọi “Two Spirits Of Love” diễn cùng nữ diễn viên xinh đẹp Mint Chalida.
Mời bạn cùng hotstar.vn & Hotstar.VN ngắm một số hình ảnh tại sự kiện:
Mario Maurer (1) Mario Maurer (2) Mario Maurer (3) Mario Maurer (4) Mario Maurer (5) Mario Maurer (7) Mario Maurer (8) Mario Maurer (10) Mario Maurer (11) Mario Maurer (12) Mario Maurer (13) Mario Maurer (14) Mario Maurer (15) Mario Maurer (16)
Ảnh: Tom Nguyễn
Tiêu Phong/hotstar.vn/Theo Hotstar.VN

Các bài viết khác