FaceBook

Hotstar

(19-02-2015 )

Trịnh Xuân Nhản: Biểu tượng mới của làng mẫu và thời trang Việt

(hotstar.vn) – Đoạt ngôi quán quân tại cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon 2015 do hotstar.vn kết hợp cùng với PL model, câu lạc bộ người mẫu thời trang NVH Thanh Niên và các model agency nổi tiếng tại Việt Nam tổ chức, Trịnh Xuân Nhản hứa hẹn là biểu tượng mới của làng mẫu và thời trang Việt trong năm mới 2015.

Sinh năm 1994 và hiện đang là sinh viên của trường Đại học công nghệ, Trịnh Xuân Nhản hội đủ chiều cao của một người mẫu đồng thời sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười thân thiện thích hợp là đại diện hình ảnh cho những nhãn hàng, thương hiệu lớn của làng thời trang, giải trí.

Chọn Trịnh Xuân Nhản cho ngôi vị cao nhất Viet Fashion Icon 2015, đại diện ban tổ chức cuộc thi – nhà báo Trương Quốc Phong (nguyên là biên tập viên người mẫu – thời trang của Zing.vn, hiện đang là chủ chuyên trang thời trang hàng đầu Việt Nam – hotstar.vn) cho biết: “Trịnh Xuân Nhản là gương mặt hoàn toàn mới và thú vị trong làng mẫu. Ở chàng trai này có nét nổi bật, quyến rũ của một người mẫu đồng thời có đủ sự thu hút, thân thiện và dễ gần gũi của một đại sứ hình ảnh trong tương lai. Trong quá trình thi, Trịnh Xuân Nhản cũng là thí sinh tạo được cảm hứng và hào hứng cho các nhiếp ảnh gia cũng như stylist”. Trịnh Xuân Nhản cũng là thí sinh nhận được hầu hết phiếu đồng thuận cùng điểm số rất cao, dễ dàng đăng quang ngôi vị quán quân Viet Fashion Icon 2015 một cách thuyết phục.

Hiện tại, Trịnh Xuân Nhản cùng với các thí sinh vào Top 10 cuộc thi Viet Fashion Icon 2015 đã nhận được lời mời tham gia trình diễn cho chương trình quay hình “Thời trang & Cuộc sống” trong năm 2015. Trước đó, Trịnh Xuân Nhản đã có cơ hội được mời tham gia trong các chương trình: Phong cách trẻ , Phong cách & Cuộc sống, Đại hội mỹ nam 2014…

Trịnh-Xuân-Nhản-(7) Trịnh-Xuân-Nhản-(8)

Trịnh Xuân Nhản đoạt ngôi Quán quân Viet Fashion Icon 2015. Ảnh: Minh Way.

Trịnh-Xuân-Nhản-(9)

Trịnh Xuân Nhản được xem là mỹ nam mới của làng mẫu – thời trang Việt.

Trịnh-Xuân-Nhản-(3) Trịnh-Xuân-Nhản-(4) Trịnh-Xuân-Nhản-(5)

Trịnh Xuân Nhản trong trang phục áo dài của NTK Văn Ngời – Bảo Thạch (Đẹp Fashion). Ảnh: Duy Nhất. Make-up: Đăng Minh team.

Trịnh-Xuân-Nhản-(1) Trịnh-Xuân-Nhản-(2)

Trịnh Xuân Nhản lịch lãm trong trang phục dạ tiệc. Ảnh: Ngọc Huy studio. Make-up: Đăng Minh.

Trịnh-Xuân-Nhản-(11) Trịnh-Xuân-Nhản-(12)

Trịnh Xuân Nhản trong phần thử thách tạo dáng với mô tô. Ảnh: Minh Hải. Stylist: Ruby Võ (www.xecongnghe.vn). Make-up: Đăng Minh.

KHIẾT TÂM/hotstar.vn

 

Các bài viết khác