FaceBook

Hotstar

(01-05-2016 )

Trịnh Xuân Nhản khoe hình thể nóng bỏng

(Hotstar.vn) – Quán quân Viet Fashion Icon 2015 Trịnh Xuân Nhản thiêu đốt mọi ánh nhìn khi tung ra bộ ảnh mới vô cùng nóng bỏng trong những ngày nắng.

11

Trịnh Xuân Nhản là một thí sinh nhận được nhiều kỳ vọng ngay từ khi nộp đơn dự thi Viet Fashion Icon 2015 do Viet Fashion TV phối hợp cùng với CLB người mẫu Nhà văn hóa Thanh niên và công ty người mẫu PL tổ chức. Với gương mặt đẹp cuốn hút kiểu điện ảnh và hình thể chuẩn đáng mơ ước, không quá khó để Trịnh Xuân Nhản thuyết phục được hội đồng giám khảo cuộc thi, giành giải thưởng cao nhất.

Sau cuộc thi, Trịnh Xuân Nhản xuất hiện dày đặc tại các show diễn thời trang lớn và hiện nay, anh đang được nhiều chuyên gia, đạo diễn chương trình, stylist và nhà thiết kế đánh giá cao. Đặc biệt, Trịnh Xuân Nhản trở thành gương mặt đại diện hình ảnh cho Seahorse – một nhãn hàng vô cùng khắt khe và khó tính trong việc  chọn lựa người mẫu và gương mặt làm hình ảnh đại diện.

Mới đây, dưới sự hỗ trợ của stylist Đăng Tuấn, Trịnh Xuân Nhản đã xuất hiện thật mạnh mẽ và cuốn hút trong loạt ảnh mới. Trong bộ ảnh, chàng quán quân Viet Fashion Icon 2015 đã thể hiện được nét rắn rỏi nam tính và thu hút của một mỹ năm.

“Cha đẻ” của cuộc thi Viet Fashion Icon – ông Trương Quốc Phong cho biết: “Trịnh Xuân Nhản là một phát hiện thành công, thú vị của ban tổ chức cuộc thi và tôi tin rằng, chàng trai này sẽ trở thành một ngôi sao, ngày càng tỏa sáng hơn trong tương lai, không chỉ trong lĩnh vực người mẫu mà cả ở lĩnh vực điện ảnh. Trong bộ ảnh mới, stylist Đăng Tuấn đã khai thác và làm nổi bật vẻ đẹp như tạc tượng của Xuân Nhản”.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm trọn bộ ảnh:

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 12 13 14

Concept & Stylist: Đăng Tuấn

Người Mẫu: Xuân Nhản

Trang điểm : Cổ Minh

Anh: Vinh Đoàn

HOÀNG HẠC LÂU/Hotstar.vn

Các bài viết khác