FaceBook

Hotstar

(28-04-2016 )

Trịnh Xuân Nhản: Soái ca mới của sàn catwalk Việt

(Hotstar.vn) – Chàng quán quân của cuộc thi Viet Fashion Icon 2015 Trịnh Xuân Nhản hút hồn phái đẹp trong loạt ảnh mới với sự lịch lãm, chỉnh chu như một soái ca.

Trịnh Xuân Nhản được biết đến như một soái ca mới của làng người mẫu Việt sau những tên tuổi từng thành công và có tuổi đời lâu trong sự nghiệp như: Đức Tiến, Bình Minh, Thanh Thức, Duy Linh, Vĩnh Thụy…

Ở chàng trai từng đoạt giải cao nhất của cuộc thi uy tín Viet Fashion Icon 2015 hội đủ các yếu tố để tỏa sáng: gương mặt điển trai chuẩn soái ca, vẻ ngoài ấm áp với nụ cười thu hút và body rắn chắc kiểu 6 múi nhờ chăm chỉ tập luyện.

Hiện nay, Trịnh Xuân Nhản là một gương mặt xuất hiện khá thường xuyên trên sàn catwalk và là lựa chọn hàng đầu cho những nhãn hàng quảng cáo. Anh cũng là gương mặt đại diện hình ảnh cho thương hiệu đồ lót nổi tiếng Seahorse tại Việt Nam.

Trịnh Xuân Nhản cho biết, ngoài sàn catwalk và mẫu ảnh, anh còn rất quan tâm và mong muốn có thêm nhiều cơ hội được xuất hiện trong phim ảnh. Với Trịnh Xuân Nhản, làm một nghệ sĩ đa năng và thành công trên nhiều lĩnh vực là mục tiêu mà bản thân anh đang hướng đến.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm bộ ảnh:

hotstar-(1)

hotstar-(9) hotstar-(8) hotstar-(7) hotstar-(6) hotstar-(5) hotstar-(4) hotstar-(3) hotstar-(2)

Concept & Stylist: Đăng Tuấn – Model: Xuân Nhản

Makeup: Cổ Minh – Photo: Vinh Đoàn

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác