FaceBook

Hotstar

(27-01-2015 )

Trọn bộ ảnh cưới Dustin Nguyễn và Bebe Phạm chỉ có ở hotstar.vn

(hotstar.vn) – Là cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt, thế nhưng, Dustin Nguyễn và Bebe Phạm quyết định tổ chức lễ cưới thật đơn giản và sang trọng tại nhà thờ với sự chứng kiến của những người thân và bạn bè, gia đình đôi bên.

Cặp đôi Dustin Nguyễn và Bebe Phạm từng có thời gian yêu nhau khá lâu. Tuy nhiên, cả hai khá kín tiếng và ít khi công bố chuyện riêng tư với báo giới. Phải đến khi Bebe Phạm xuất hiện trong một sự kiện gần đây thì mọi người mới vỡ lẽ, cả hai đã yêu nhau và có chung 2 con nhỏ rất đáng yêu.

Theo tìm hiểu của hotstar.vn, hôn lễ  của Dustin Nguyễn và Bebe Phạm được diễn ra tại nhà thờ Chợ quán và khách sạn Caravelle (TP HCM). Cả hai hầu như chưa chia sẻ hay phát ngôn bất cứ điều gì về lễ cưới bí mật cho đến giờ phút này.

Được biết, những ngày qua Dustin và Bebe Phạm rất tất bật với phim chiếu Tết 2015 mang tên Trúng số. Đây là bộ phim đầu tay do Bebe Phạm làm nhà sản xuất và Dustin Nguyễn đảm nhiệm vai trò đạo diễn sau thành công của một số bộ phim bom tấn. Trong phim, Dustin Nguyễn vào vai anh chàng lái ba gác diễn xuất cùng các nghệ sĩ tên tuổi như danh hài Chí Tài, Kim Xuân, Phi Thanh Vân, Lan Ngọc, Thu Trang, Tuyền Mập, Thanh Bình…

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm trọn bộ ảnh lễ cưới tuyệt đẹp của Dustin Nguyễn và Bebe Phạm:

Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(1) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(2) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(3) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(4) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(5) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(6) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(7) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(8) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(9) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(10) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(11) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(12) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(13) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(14) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(15) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(16) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(17) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(18) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(19) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(20) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(21) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(22) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(23) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(24) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(25) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(26) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(27) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(28) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(29) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(30) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(31) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(32) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(33) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(34) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(35) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(36) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(37) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(38) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(39) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(40) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(41) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(42) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(43) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(44) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(45) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(46) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(47) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(48) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(49) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(50) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(51) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(52) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(53) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(54) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(55) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(56) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(57) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(58) Dustin-Nguyễn-Bebe-Pham-(59)

Ảnh: Thái Nhàn

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác