FaceBook

Hotstar

(16-03-2017 )

Trồng Răng Implant Có Bị Thất Bại Hay Không?

“Trồng răng Implant có bị thất bại hay không?” là một trong những lo lắng, băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu muốn trồng Implant phục hồi lại răng mất. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn thì hãy cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời dưới đây.

Trồng răng Implant có bị thất bại hay không?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay nhằm phục hồi lại răng đã mất bằng cách sử dụng những trụ Implant kết hợp với răng sứ để tạo thành một chiếc răng hoàn hảo giống răng thật có đầy đủ chân răng và thân răng.

??????????????????????

(Kỹ thuật trồng răng Implant)

Theo những số liệu thống kê trên toàn thế giới cho thấy, trồng răng Implant có tỷ lệ thành công rất cao, lên đến hơn 95%. Với rất nhiều ca trồng răng thành công thì vẫn có một số ít trường hợp trồng răng Implant vẫn bị thất bại. Và nguyên nhân dẫn đến thất bại này là do:

  • Tay nghề bác sĩ điều trị không cao:

Kỹ thuật tay nghề, sự am hiểu sâu về cấu tạo răng – hàm – mặt chính là yếu tố quan trọng để quá trình đặt trụ Implant vào vị trí chính xác nhất. Nếu bác sĩ cấy ghép không nắm rõ được thì khi thực hiện đặt trụ sẽ rất dễ bị lệch trục nên không chịu được lực khi làm chiếc răng giả.

Hoặc việc lựa chọn kích thước trụ Implant không đúng, thực hiện làm răng giả trên Implant sai kỹ thuật dẫn đến một hậu quả Implant bị quá tải và lung lay.

image002

(Đặt Implant sai vị trí)

  • Bệnh nhân chăm sóc răng Implant không đúng cách:

Bệnh nhân không có cách chăm sóc khoa học, không tuân thủ theo đúng chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ sau quá trình cấy ghép làm cho mảng bám cao răng hình thành quanh trụ, dưới nướu và là môi trường cho vi khuẩn phát sinh và gây bệnh, lâu ngày có thể khiến cho trụ răng bị đào thải. Ngoài ra, việc sử dụng rượu bia hay hút thuốc lá cũng có tác động không nhỏ đến độ bền của trụ Implant.

  • Tỷ lệ xương hàm không đủ:

Tỷ lệ xương hàm có sự quyết định rất lớn vào việc neo giữ trụ Implant bên trong cung hàm. Đối với những trường hợp mất răng lâu ngày thì xương hàm sẽ bị tiêu hõm đi, không cong đủkích thước phù hợp để thực hiện trồng răng Implant, vì vậy mà bác sĩ cần phải kiểm tra kỹ lưỡng, chụp phim CT 3D để xác định tình trạng xương hàm, trong trường hợp xương hàm bị tiêu thì phải thực hiện ghép thêm xương để đảm bảo xương hàm đủ tiêu chuẩn.

image003

(Cần chụp phim CT 3D và thăm khám cẩn thận về mức độ xương hàm có phù hợp không)

Trồng răng Implant an toàn, đạt hiệu quả cao tại Nha Khoa Đông Nam

Để tránh tình trạng thất bại khi trồng răng Implant thì các bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ trung tâm nha khoa trồng răng Implant uy tín nhất để thực hiện, tránh những hậu quả do trồng răng Implant sai cách khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian và chi phí để thực hiện lại.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, đặc biệt là ở lĩnh vực cấy ghép răng Implant, Nha Khoa Đông Nam đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép khác nhau và chưa có sự thất bại nào, nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, trở thành một trung tâm nha khoa cấy ghép Implant uy tín hàng đầu hiện nay.

image004

(Kết quả trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam)

Với công nghệ cấy ghép Implant hiện đại nhất kết hợp với đội ngũ bác sĩ điều trị nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang lại cho bệnh nhân một kết quả cấy ghép Implant hoàn hảo nhất:

  • Răng Implant giống hệt răng thật tự nhiên với tính thẩm mỹ cao.
  • Khôi phục lại các chức năng của chiếc răng đã mất một cách hoàn hảo.
  • Trụ Implant đảm bảo đúng chất lượng với tính tương hợp sinh học cao.
  • Quy trình thực hiện theo trình tự từng bước và được kiểm soát chặt chẽ sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân.
  • Răng Implant có độ bền chắc cao, tuổi thọ kéo dài với chế độ bảo hành vĩnh viễn.
  • Chi phí hợp lý và nhiều chính sách hỗ trợ khác nhau.

image005

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam có chương trình ưu đãi 10% chi phí trồng răng Implant dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại đây: KHUYẾN MÃI TRỒNG RĂNG

BTV/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác