FaceBook

Hotstar

(16-10-2015 )

Trương Hằng nổi bật trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế

(Hotstar.vn) – Bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Tuần lễ Thời Trang Quốc tế, Siêu mẫu Trương Hằng diện trang phục sexy và đánh lừa mắt người nhìn với chiếc đầm xanh dương có thiết kế với những đường cắt cúp táo bạo ở phần eo khoe tối đa vẻ gợi cảm và phong cách.

2

Siêu mẫu Trương Hằng thu hút sự chú ý bởi phong cách tinh tế, sang trọng và khoe tối đa vẻ gợi cảm khi xuất hiện trên thảm đỏ đêm khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam tại TP HCM.

4

Trương Hằng thấp thoáng khoe vòng một trong bộ váy màu xanh coban với thiết kế được cắt cut out ở phần eo, bộ váy giúp Trương Hằng khoe tối đa vẻ vẻ sexy và gợi cảm tại sự kiện.

5

Cô diện trang phục cut out nhưng vẫn kín đáo, thanh lịch.

6

Xuất hiện cùng Trương Hằng tại sự kiện là chuyên gia trang điểm Kevin Lê nổi tiếng, chính anh là người hỗ trợ Makeup và thường xuyên cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất cho siêu mẫu Trương Hằng. Ngoài đời, cả hai vốn là những người bạn khá thân thiết.

trương hằng (1)

Tại sự kiện, Trương Hằng hội ngộ NTK Vincent Doan, anh cũng là người bạn khá thân thiết khi thường xuyên hỗ trợ trang phục cho Trương Hằng tại các sự kiện.

trương hằng (2)

Thời gian gần đây, siêu mẫu Trương Hằng thường xuyên chăm chút đi sự kiện. Chọn trang phục thiết kế có những đường cắt xẻ táo bạo, người đẹp tự tin chụp ảnh và tạo dáng  trước ống kính.

trương hằng (4)

Siêu mẫu Trương Hằng thường xuyên diện những trang phục sexy, khoe tối đa vẻ gợi cảm, tuy nhiên các trang phục của cô khi xuất hiện được đánh giá là khá tinh tế chứ không phản cảm như các chân dài khác. Thiết kế chiếc đầm với phần cổ chữ V khoét sâu và những đường cắt gợi cảm ở phần eo khiến Trương Hằng càng trở nên nóng bỏng và quyến rũ hơn bao giờ hết.
trương hằng (5)
Hiện tại, Trương Hằng cùng ekip đang có chiến lược xây dựng hình ảnh và những kế hoạch dài hơi trong thời gian sắp tới.

Model: Trương Hằng

Make up: Kevin Le

Costume : Fashion Trương 241 Nguyễn Biểu, Quận 5, Tp.HCM

Photo : Minh Way

Thịnh Phong/Hotstar.vn

Các bài viết khác