FaceBook

Hotstar

(17-01-2015 )

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý gặp gỡ chủ tịch hãng thời trang lừng danh Gattinoni

(hotstar.vn) – Trong chuyến đi tới Ý lần này, ngoài việc tham dự “Tuần lễ văn hóa Việt Nam tại Italy”, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý còn tranh thủ có những cuộc gặp gỡ với các đối tác trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là điện ảnh và thời trang tại Ý. 

Kim-Lý-và-Trương-Ngọc-Ánh-(1)

Chiều 13/1, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã có cuộc gặp gỡ thân mật với bà Fabia Bettini, Giám đốc điều phối của Moviemov (một trong những công ty sản xuất phim lớn nhất tại Ý và cũng là công ty tổ chức các liên hoan phim Ý ở khắp nơi trên thế giới) và đại diện hãng thời trang danh tiếng Gattinoni. Trong buổi gặp gỡ này, hai diễn viên của “Hương Ga” đã đại diện cho TNA Entertainment (công ty chung của Trương Ngọc Ánh và Kim Lý) bàn bạc với hai đại diện của Italy về những cơ hội hợp tác trong việc tổ chức những hoạt động văn hóa, nghệ thuật qua lại giữa Việt Nam và Italy.

Đại diện công ty Gattinoni cùng bà Fabia đã thể hiện mong muốn hợp tác cùng TNA Entertainment để tổ chức Liên hoan phim Ý tại Việt Nam và những buổi triển lãm thời trang trong tuần lễ văn hóa đậm chất thời trang và điện ảnh Ý tại Việt Nam, cũng như cơ hội phối hợp sản xuất phim giữa hai nước.

Kim-Lý-và-Trương-Ngọc-Ánh-(7)

Trương Ngọc Ánh cũng tỏ ra rất vui mừng vì chuyến đi này đã mở ra nhiều cơ hội làm việc trên thị trường quốc tế cho cả hai diễn viên của Hương Ga lẫn công ty chung của hai người. Cô cho biết: “Sau cuộc gặp gỡ thân mật này, TNA Entertainment đã bàn bạc với hai đơn vị của nước bạn để tổ chức Liên hoan phim Italy tại Việt Nam vào tháng 6 tới với hai nét chính vô cùng đặc biệt.

Trong đó, hãng thời trang Gattinoni sẽ có buổi triển lãm những thiết kế được các nữ minh tinh nổi tiếng mặc trong nhiều bộ phim Hollywood kinh điển, từng đem lại danh tiếng cho hãng này và nền thời trang Ý. Ngoài ra, nam diễn viên gạo cội Michele Placido, người đóng vai thanh tra Cattani trong bộ phim nổi tiếng của Ý – “Bạch tuộc” sẽ đến Việt Nam để giao lưu cùng người hâm mộ. Và những bộ phim đặc sắc của Ý và Việt Nam cũng sẽ được trình chiếu trong thời gian này. 

Với những hoạt động ý nghĩa ấy, Ngọc Ánh hy vọng rằng sẽ một phần nào đó giúp cho các khán giả cũng như người yêu chuộng thời trang tại Việt Nam có thêm cơ hội được giao lưu, học hỏi và đến gần hơn với ngành công nghiệp thời trang Ý cũng như nền điện ảnh lừng danh nơi đây”.

Trong buổi sáng ngày 15/1, Trương Ngọc Ánh, Kim Lý cùng đoàn phim Hương Ga cũng đã tham dự “Hội thảo hợp tác điện ảnh Việt Nam – Italy” được tổ chức tại Roma. Buổi hội thảo có sự tham dự của rất nhiều những nhân vật quan trọng trong làng thời trang, điện ảnh Italy như Chủ tịch hãng thời trang Gattinoni – ông Stefano Dominella, Giám đốc điều phối hãng Moviemov – bà Fabia Bettini, Đại diện quỹ tài trợ điện ảnh Anica của chính phủ Italy cùng rất nhiều những diễn viên, nhà sản xuất phim tại đây và một số diễn viên  của Việt Nam như Chi Bảo, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm.

Kim-Lý-và-Trương-Ngọc-Ánh-(9)

Trong buổi hội thảo, Kim Lý đã giới thiệu bộ phim Hương Ga và dự án phim 4,5 triệu USD I Am Wanted đến bạn bè thế giới. Còn nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng chia sẻ rằng cô mong muốn sớm được đón tiếp các nhà sản xuất phim cũng như các diễn viên nước bạn đến Việt Nam để giúp họ thấy được vẻ đẹp cũng như sự hiếu khách của con người Việt, cũng như nền điện ảnh trong nước đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Sau sự kiện, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý cũng nán lại rất lâu để giao lưu với các nhà sản xuất phim cũng như các diễn viên nước bạn. Cả hai diễn viên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đồng nghiệp và vô cùng hào hứng với những mối quan hệ mới đầy tiềm năng này.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

Kim-Lý-và-Trương-Ngọc-Ánh-(2) Kim-Lý-và-Trương-Ngọc-Ánh-(3) Kim-Lý-và-Trương-Ngọc-Ánh-(4) Kim-Lý-và-Trương-Ngọc-Ánh-(5) Kim-Lý-và-Trương-Ngọc-Ánh-(6)  Kim-Lý-và-Trương-Ngọc-Ánh-(8)  Kim-Lý-và-Trương-Ngọc-Ánh-(10) Kim-Lý-và-Trương-Ngọc-Ánh-(11)

 SƠN HÀ – QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác