FaceBook

Hotstar

(19-06-2015 )

Trương Ngọc Ánh mang hoa mừng vai diễn thành công của Trần Bảo Sơn

(hotstar.vn) – Đêm 18/6, sau buổi công chiếu tại Berlin, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và ê kíp đã mang “Quyên” về TP. HCM, chính thức khởi chiếu tại Việt Nam. Dàn diễn viên Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, David Trần… đã xuất hiện trên thảm đỏ và chia sẻ những khoảnh khắc quý giá của phim.

DSC_4844

Dù đang bận quay quảng cáo tận Nhà Bè, nhưng diễn viên Trương Ngọc Ánh đã ngưng lịch quay để kịp về trung tâm thành phố, tham dự buổi công chiếu. Chị đã dành bó hoa hồng trắng để tặng chồng cũ, diễn viên Trần Bảo Sơn.

DSC_4790
Chia sẻ với báo giới, Trương Ngọc Ánh nói: “Tôi tin rằng, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình luôn làm ra những bộ phim gây được dư luận. Anh ấy không bao giờ đi xuôi chiều theo thói quen mà luôn tìm kiếm những điều mới. “Quyên” có những yếu tố đó.

DSC_4799

Sau khi xem phim, Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ: “Thực sự, vai Hùng của anh Trần Bảo Sơn trong phim “Quyên” rất xuất sắc, cho thấy một bước tiếnmới của anh ấy. Một người đàn ông bị số phận dồn vào đường cùng, để chọn cách sống lạnh lùng, nhưng đã có lúc đã tan chảy vì tình yêu, và vì khao khát một nơi chốn bình yên bên người đàn bà mình yêu với đứa con chuẩn bị chào đời. Đã có những giây phút rôi rất xúc động. Tôi tin, Trần Bảo Sơn sẽ còn thành công hơn nữa”.

DSC_4796

Mặc dù đã ly hôn nhưng hai diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn luôn được nhiều người ngưỡng mộ vì những hành động đẹp của mình với “người cũ”. Họ vẫn là những người bạn luôn ủng hộ nhau trong mọi dự án riêng.

DSC_4801

Ảnh: Zun Phan, Cao Minh Mẫn

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác