FaceBook

Hotstar

(14-06-2015 )

Trương Ngọc Ánh tìm kiếm “nam nhân” cho dự án phim mới

(hotstar.vn) – Trương Ngọc Ánh có mặt tại Hà Nội để tham gia sự kiện do một thương hiệu mỹ phẩm  mà cô làm đại diện hình ảnh tổ chức. Ngay từ khi xuất hiện, nữ diễn viên “Hương Ga” đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp, rạng rỡ. Cô không ngại khoe vóc dáng thon gọn, đôi chân dài thẳng với chiếc đầm bó sát.

hinh (11)

Trong phần giao lưu với khán giả, Trương Ngọc Ánh thoải mái chia sẻ những bí quyết làm đẹp của bản thân. Cô tiết lộ để có ngoại hình trẻ trung, làn da tươi sáng như thời điểm hiện tại, ngoài việc bảo vệ, chăm sóc da, cô còn rất chú trọng đến việc nuôi dưỡng, phục hồi những vùng bị lão hoá, tổn thương. Bên cạnh đó, việc duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, điều độ cũng là bí quyết được Trương Ngọc Ánh bật mí ở phần trao đổi, hỏi đáp.

hinh (7)

Kết thúc buổi giao lưu, Trương Ngọc Ánh vui vẻ ở lại chụp hình kỉ niệm và trò chuyện với khán giả ở thủ đô. Cô rất hạnh phúc và vui mừng khi nhận được nhiều lời khen về ngoại hình trẻ trung hiếm có.

hinh (9)

Sau khi tham gia một số hoạt động tại Hà Nội, Trương Ngọc Ánh sẽ trở lại TP. Hồ Chí Minh để thực hiện một vài dự án đang ấp ủ. Hiện tại dự án phim “Đồng minh” do cô thực hiện đang trong giai đoạn tìm bối cảnh và chuẩn bị casting diễn viên. Bộ phim được đầu tư công phu với ê kíp từ nước ngoài thực hiện, đồng thời đạo diễn cũng đang tìm kiếm những gương mặt mới cho bộ phim hành động của mình. Một số nguồn tin cho biết, sẽ có một ngôi sao phim hành động từ nước ngoài cùng tham gia phim với Trương Ngọc Ánh.

hinh (16)

Ảnh: Hoàn Hà Nội

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác