FaceBook

Hotstar

(26-06-2015 )

TRƯƠNG NGỌC ÁNH TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU TRUYỀN HÌNH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

(hotstar.vn) – Vừa qua, một kênh truyền hình cáp (kênh InfoTV, nằm trong hệ thống của VTVCab) đã chính thức công bố đại sứ thương hiệu, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh. Đây là sự kiện đặc biệt, lần đầu tiên trong lịch sử truyền hình Việt Nam, một nữ diễn viên làm đại diện hình ảnh cho một kênh truyền hình.  Cùng với việc giới thiệu đại sứ thương hiệu, kênh truyền hình này cũng giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới.

DSC_0101

Phía kênh truyền hình này cho biết, hình tượng xinh đẹp, chuyên nghiệp và thành đạt của Trương Ngọc Ánh hoàn toàn phù hợp với diện mạo tràn đầy năng lượng, theo kịp thời đại mà kênh truyền hình này đang hướng đến. Quyết định mới mẻ này sẽ góp phần đưa kênh truyền hình này phủ sóng rộng hơn nữa tới nhiều đối tượng khán giả truyền hình Việt Nam. Kênh truyền hình này sẽ xây dựng những chương trình đặc biệt cho Trương Ngọc Ánh trong những khung giờ quan trọng, nhằm thu hút sự theo dõi của công chúng.

DSC_0262

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi nhận được lời đề nghị từ phía kênh truyền hình, bởi đây là một kênh khá chuyên biệt về kinh doanh. Nhưng khi nghe họ giải thích, ngoài mảng kinh doanh và tài chính, từ năm 2015 mảng giải trí cũng được kênh rất quan tâm, và muốn xây dựng một hình ảnh mới mẻ hơn, tôi đã nhận lời. Việc làm đại sứ hình ảnh cho một kênh truyền hình không đơn giản chỉ là xuất hiện, nói những lời tốt đẹp, nó còn phải là những việc làm thiết thực ở phía hậu trường. Tôi hiểu những khó khăn vất vả của những người làm truyền hình, và tôi muốn chung tay với họ”…

DSC_0179

Trương Ngọc Ánh hiện đang tất bật cho dự án phim “Đồng minh”, bộ phim chị làm giám đốc sản xuất đồng thời đóng vai nữ chính, một nữ điệp viên lạnh lùng và quyến rũ. “Hiện tại, các công việc của dự án đang được thực hiện. Chúng tôi chuẩn bị casting dàn diễn viên cả chính, lẫn phụ. Nếu như có nữ diễn viên nào thực sự phù hợp với vai nữ điệp viên hơn tôi, tôi sẵn sàng đứng ra mời họ. Với tôi, sự thành công của bộ phim “Đồng minh” quan trọng hơn việc tôi có một vai diễn hay”, chị nói.

Ảnh: Zun Phan

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác