FaceBook

Hotstar

(24-05-2015 )

Trương Quỳnh Anh cởi áo hát nhạc remix

Sau một loạt những biến cố của cuộc sống gia đình, “Nữ hoàng truyền hình” Trương Quỳnh Anh dường như đã lấy lại phong độ.

Thời gian gần đây tinh thần cô đã thoải mái trở lại, gặp gỡ bạn bè và xinh đẹp hơn trước rất nhiều.

Nhansac_truongquynhanh6

Có nhiều ý kiến cho rằng Trương Quỳnh Anh chỉnh sửa một chút nhan sắc, nhưng cũng có ý kiến cho rằng gần đây thấy cô và con trai đã xuất hiện cùng Tim, có vẻ như tình yêu trở lại giúp cô thêm lộng lẫy.

Nhansac_truongquynhanh8

Vẫn áp đảo lịch chiếu trên sóng truyền hình với một loạt vai diễn sinh động, Trương Quỳnh Anh cho biết, cô đang sợ khán giả truyền hình “bội thực” hình ảnh của cô mà quên đi vai trò ca sĩ, nên thời gian vừa qua, Trương Quỳnh Anh chính thức từ chối 9 kịch bản phim truyền hình và tập trung vào một kịch bản phim nhựa được đầu tư lớn về kinh phí. Dự kiến phim điện ảnh có Trương Quỳnh Anh tham gia sẽ bấm máy vào tháng 7 tới.

Nhansac_truongquynhanh10

Suốt năm qua, với bản nhạc dance hit “Hãy bước qua nhau” của Trương Quỳnh Anh liên tục được khán giả yêu cầu mỗi khi cô xuất hiện. Chính vì vậy dự án phát hành hẳn album nhạc dance của Trương Quỳnh Anh đã được cả ekip lên kế hoạch. Cô cũng thường xuyên có mặt đều đặn tại một phòng tập thể dục để luyện tập thể chất đáp ứng những vũ đạo trong MV sắp tới của cô. Trong album nhạc dance của Trương Quỳnh Anh, sẽ có những bài được những DJ số một Việt Nam hòa âm lại như “Đơn côi”, “Thế nhé anh”…

Nhansac_truongquynhanh14

Với hôn nhân với Tim, Trương Quỳnh Anh hạn chế trả lời, cô chỉ tiết lộ họ sẽ có sự kết hợp trong một vài dự án mới.

Bình An/Theo Nhansac.vn

Photo: Peter Trần
Make up: Phúc Nguyễn
Lighting: Hồng Đức Phạm

Các bài viết khác