FaceBook

Hotstar

(15-07-2015 )

Trương Quỳnh Anh hợp tác với chồng làm MV

(hotstar.vn) – Sau những ồn ào về “hợp tan- tan hợp”, cặp vợ chồng “thanh mai trúc mã” của showbiz Việt đã lấy lại cân bằng của hạnh phúc và đang xây dựng cho mình một cặp đôi đẹp của làng giải trí. Không những thế, Tim và Trương Quynh Anh còn quyết định có một số dự án nghệ thuật thực hiện cùng nhau. 
20
Với bộ phim ngắn “Có hẹn cùng hạnh phúc” chuẩn bị ra mắt vào tháng 8 tới, Tim và Trương Quỳnh Anh chuyển tải một thông điệp hạnh phúc vĩnh cửu, tình yêu có sức mạnh không những thay đổi con người mà còn thay đổi cả thế giới. Đây cũng là những trải nghiệm về tình yêu và hạnh phúc mà Trương Quỳnh Anh và Tim đã cùng nhau viết ra kịch bản phim ngắn này và cùng nhau thực hiện.
10
Đây cũng là món quà  cặp đôi đẹp nhất showbiz này muốn dành tặng cho những khán giả của hai vợ chồng, những người đang yêu và sẽ yêu.
12
Song song với dự án phim ngắn, Trương Quỳnh Anh và Tim cũng đã vào phòng thu để thực hiện ca khúc song ca của mình. Ca khúc này dự sẽ trở thành một bản ballad hit trên cộng đồng mạng. Ca khúc nằm trong dự án nhạc phim và cũng sẽ được thực hiện một music video thật đẹp, lãng mạn.
21
Sau khi “tái hợp” Trương Quỳnh Anh và Tim dường như đắt show quảng cáo và sự kiện hơn.
3
Trương Quỳnh Anh đã thay đổi phong cách thành “Nữ hoàng truyền hình” cực kỳ thời trang và gợi cảm. Cô cũng đang được rất nhiều nhãn hàng mỹ phẩm mời pr và trở thành gương mặt đại diện.
6
Tim có vẻ nhiều lời mời với các show truyền hình thực tế hơn. Sau khi đảm nhiệm vai trò MC của “Điệp vụ tuyệt mật”, Tim tiếp tục tham gia “Cuộc đua kỳ thú 2015″. Và định hướng tương lai, Tim có thể tiếp tục làm MC trong một số chương trình truyền hình thực tế tới đây.
14
Trương Quỳnh Anh cũng đang cố gắng tập luyện thể lực và vũ đạo để chuẩn bị cho một show truyền hình thực tế “bom tấn” vào năm sau.

Stylist: Kan
Photo: Umbrella
Make up: Hiwon
Location: Pullman Sài Gòn Centre
Bình Blue/Vietfahion.TV

Các bài viết khác