FaceBook

Hotstar

(02-02-2015 )

Trương Quỳnh Anh tươi tắn đi làm đẹp giữa scandal ly hôn

(hotstar.vn) – Sau 4 năm gắn bó với hình mẫu là gia đình hạnh phúc cùng Tim, bất ngờ cách đây 2 tuần Trương Quỳnh Anh ôm con trai bỏ nhà ra đi. Theo chia sẻ của Tim trên trang Facebook cá nhân, lỗi lầm xuất phát từ phía anh. Tuy nhiên, về phía Trương Quỳnh Anh vẫn im lặng và cô không có bất kì phản hồi nào.

Trong đêm chung kết chương trình Soap Star – Sao Việt Toàn Năng vừa qua, nữ ca sĩ xuất hiện chóng vánh với gương mặt thể hiện rõ cảm xúc buồn bã. Mặc dù chương trình chưa kết thúc cô đã vội ra về cùng người thân của mình.

Trương-Quỳnh-Anh--(2)

Sau hơn hai tuần gần như ẩn dật, tránh né mọi hoạt động nghệ thuật thì vào trưa ngày 30/01, Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp đang lái xe hơi đến viện thẩm mỹ của hoa hậu phu nhân Thu Hoài trên đường 92 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1 để làm đẹp. So với những ngày trước đây, thần thái của Trương Quỳnh Anh đã thay đổi ít nhiều theo chiều hướng tích cực. Cô tỏ ra khá thoải mái khi trò chuyện cùng chuyên gia tư vấn của viện thẩm mỹ spa Khơ Thị.

Trương-Quỳnh-Anh--(4) Trương-Quỳnh-Anh--(8) Trương-Quỳnh-Anh--(9) Trương-Quỳnh-Anh--(10) Trương-Quỳnh-Anh--(11) Trương-Quỳnh-Anh--(16)

 Ảnh Mr AT

TIÊU PHONG/hotstar.vn

 

Các bài viết khác