FaceBook

Hotstar

(11-02-2015 )

Trương Thị May đoạt giải “Nữ hoàng dạ tiệc xuân 2015”

(hotstar.vn) – “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” – á hậu Trương Thị May đã đoạt giải “Nữ hoàng dạ tiệc xuân 2015” do kênh thời trang Viet Fashion tổ chức vào đêm qua tại nhà hang Kẻ Chợ (27B Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM).

May--(26)

Nhiếp ảnh gia Ngọc Huy và siêu mẫu Thái Hà đại diện ban tổ chức lên trao giải cho á hậu Trương Thị May và giải đồng Ngôi sao người mẫu Nam Phong.

“Nữ hoàng dạ tiệc xuân” và “Quý ông thanh lịch mùa xuân” là giải thưởng hằng năm do các nhà báo, stylist, đạo diễn thời trang bình chọn hằng năm trong khuôn khổ “Dạ tiệc xuân” nhà báo và nghệ sĩ bắt đầu kể từ năm 2010. Năm nay, giải thưởng đã tìm ra được 5 ứng cử viên nổi bật ở bảng nữ (gồm: á khôi trang sức Thúy Ngân, siêu mẫu Jenny Nguyễn, á hậu Trương Thị May, Top 5 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Trần Ngọc Nguyên Khánh, á hậu Kim Duyên) và 5 ứng cử viên ở bảng nam (gồm: nam vương siêu mẫu quốc tế Duy Linh, siêu mẫu Ngọc Tình, siêu mẫu Nam Phong, Đàm Thanh, Hoàng Phi Kha và nhà thiết kế Văn Ngời).

May--(1)

Đạo diễn Trung Võ (Giám đốc sản xuất công ty Đông Tây Promotion – Giám đốc casting công ty M&T Pictures – Đạo diễn chương trình Thời trang & Cuộc sống HTV7) cho biết, năm nay, rất nhiều mỹ nhân đã biết cách lựa chọn trang phục đẹp và tinh tế. Anh ấn tưởng bởi sự kiêu sa, lộng lẫy của á hậu trang sức Thúy Ngân khi cô diện chiếc đầm đỏ nổi bật cùng phong thái tự tin, kết hợp hài hòa giữa trang phục, phụ kiện và kiểu tóc khi xuất hiện tại dạ tiệc.

May--(11)

Thúy Ngân nổi bật và thu hút trong đêm Dạ tiệc xuân 2015.

Giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc cho biết: “Năm nay ứng viên nào cũng đẹp và thanh lịch, lộng lẫy trên thảm đỏ nên chúng tôi cũng rất khó chọn. Tuy nhiên, nếu như Tết là dịp để mọi người phát huy, ủng hộ tối đa tinh thần dân tộc, truyền thống thì tôi vẫn thấy chiếc áo dài đơn giản mà đẹp hơn cả. Tôi bình chọn cho Trương Thị May vì vẻ đẹp giản dị và đặc biệt chiếc áo ấy hoàn toàn thích hợp với không khí của Dạ tiệc xuân. Dĩ nhiên, Thúy Ngân và các người mỹ nhân khác cũng đẹp và lộng lẫy khiến tôi rất khó chọn”.

May--(5)

Siêu mẫu Jenny Nguyễn – giám đốc phát triển kinh doanh của FTV tại Việt Nam cũng nổi bật trong dạ tiệc với trang phục đầm dạ hội sang trọng.

Nhà báo Trương Quốc Phong – giám khảo hằng năm của giải thưởng “Nữ hoàng dạ tiệc xuân” cũng cho biết: “Tôi ấn tượng với sự tự tin mang vẻ đẹp truyền thống, áo dài dân tộc đến dạ tiệc của á hậu Trương Thị May. Chính tà áo dài đã làm cho May nổi bật và khác biệt trong dạ tiệc bằng sự đơn giản nhưng sang trọng. Nếu như năm 2012, 2014 là sự lên ngôi của các mỹ nhân Thái Hà, Diệu Huyền trong trang phục đầm dạ hội sang trọng thì năm nay, 2015, tôi muốn khuyến khích mọi người hãy mạnh dạn chọn áo dài dân tộc để xuất hiện trong một số dạ tiệc bởi ngoài tính văn hóa truyền thống thì chiếc áo dài Việt Nam hoàn toàn đủ sức cuốn hút. Năm nay, tôi nhận thấy nhiều mỹ nhân Việt đã rất biết ăn mặc và thực sự nổi bật trên thảm đỏ. Các bạn mặc đẹp và tinh tế hơn. Những bộ trang phục lựa chọn cho dạ tiệc của các mỹ nhân ngày càng đẹp tinh tế, đơn giản gắn liền với xu hướng thời trang của quốc tế”. Anh cũng cho biết, á khôi Trang sức Thúy Ngân, á hậu Kim Duyên và Jenny Nguyễn, Top 5 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Trần Ngọc Nguyên Khánh là những người mặc đẹp khiến anh ấn tượng, nhất là Thúy Ngân vì cô đã rất chăm chút cho dạ tiệc, nổi bật với lối trang điểm và làm tóc sang trọng, quyến rũ.

May--(14)

Á hậu Kim Duyên lộng lẫy với đầm dạ hội ánh kim.

Ngoài giải “Nữ hoàng dạ tiệc mùa xuân 2015”, ban tổ chức “Dạ tiệc xuân 2015” gồm các nhà báo và nghệ sĩ còn trao giải “Quý ông thanh lịch mùa xuân” cho giải đồng ngôi sao người mẫu Nam Phong. Giải thưởng này những năm trước từng được trao cho ca sĩ Trương Thế Vinh, diễn viên Thành Được.

hotstar.vn bạn cùng ngắm một số hình ảnh:

NAL_8619

Những ứng cử viên xuất sắc.

May--(6)

Jenny Nguyễn nổi bật với đầm dạ hội đuôi cá ấn tượng.

May--(7) May--(8)

Top 5 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Trần Ngọc Nguyên Khánh

May--(9) May--(10) May--(21) May--(22) May--(24) May--(25)

Á hậu Trương Thị May

May--(12) NAL_8632 NAL_8634

Á hậu trang sức Thúy Ngân

May--(13) May--(15) NAL_8638

Á hậu Kim Duyên

May--(16) May--(17) May--(18)

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam Trương Ngọc Tình

May--(19) NAL_8640

Giải đồng Ngôi sao người mẫu Nam Phong

May--(20) NAL_8641

Giải bạc Ngôi sao người mẫu Đàm Thanh

May--(3)

Người mẫu Hoàng Phi Kha

May--(4)

Nam vương Siêu mẫu Quốc tế Duy Linh

May--(27)

Á hậu Trương Thị May và giải đồng Ngôi sao người mẫu Nam Phong nhận giải thưởng “Nữ hoàng dạ tiệc xuân 2015” và “Quý ông thanh lịch mùa xuân” do nhiếp ảnh gia Ngọc Huy và siêu mẫu Thái Hà – đại diện ban tổ chức gồm các nhà báo, nghệ sĩ, đạo diễn thời trang và stylist trao tặng.

Photo: Minh Way, Nhật Anh

KHIẾT TÂM/hotstar.vn

 

Các bài viết khác