FaceBook

Hotstar

(25-06-2015 )

Tú Trung, Diệu Nhi, Duy Khánh đại chiến trẻ em

(hotstar.vn) – Vừa qua, stylist Trịnh Tú Trung đã cùng những người bạn của mình là các diễn viên trẻ đang được yêu thích như Duy Khánh, Diệu Nhi, Puka cùng nhau tham gia vào một gameshow rất thú vị. Đây là gameshow mà các đội chơi phải đối đầu với các em nhỏ và những câu hỏi đều đến từ những kiến thức trong sách vở cho nên những anh chàng, cô nàng “người lớn” sẽ phải đau đầu và luôn mang một tâm trí sợ bị “làm nhục” trên sóng truyền hình.
showbiz (2)
Bằng sự hóm hỉnh và những chiến thuật ngộ nghĩnh của mình đội chơi của các bạn trẻ đã chiến thắng một cách bất ngờ trước các bạn nhỏ và cả MC Khương Ngọc của chương trình. Trong suốt nhiều năm phát sóng của gameshow Trẻ Em Luôn Đúng thì đây là một trong số ít những khán giả có thể giành chiến thắng từ biệt đội siêu nhí của chương trình và cũng là nhóm chơi giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải năm nay.
Khác với không khí căng thẳng và hồi hộp ban đầu, Tú Trung, Diệu Nhi, Puka, Duy Khánh đã mang đến cho khán giả có mặt trong trường quay những trận cười thà ga với những tình huống không thể nhịn được cười. Họ đã chọn cho mình tên đội rất ấn tượng là Không Cảm Xúc với biệt danh của các thành viên như sau: Không Dám Tin (Trịnh Tú Trung), Không Ổn Định (Diệu Nhi), Không Tưởng (Puka), Không Bình Tĩnh (Duy Khánh).
Không chỉ duyên dáng và đáng yêu bởi các vai diễn của mình trong phim truyền hình, sitcom, họ còn mang cả sự hồn nhiên và lém lỉnh lên sân khấu gameshow đấu trí vốn nhiều căng thẳng. Tất cả sẽ được giải đáp khi khán giả theo dõi chương trình trên truyền hình, nhưng trước tiên hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc “làm loạn” sân khấu của các bạn trẻ nhé.
Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:
showbiz (3) showbiz (4) showbiz (5) showbiz (6) showbiz (8) showbiz (9) showbiz (10) showbiz (12) showbiz (15)
Ảnh: MĐ
TP/hotstar.vn

Các bài viết khác