FaceBook

Hotstar

(27-08-2016 )

Tưng bừng “Sắc màu Yang Bay” cho ngày Quốc Khánh 2/9

(Hotstar.vn) – Chương trình “Sắc màu Yang Bay” sẽ diễn ra tưng bừng vào ngày 2 /9/2016 tại Vườn Đào, Công viên Du lịch Yang Bay, Nha Trang – Khánh Hòa.

Chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9, Công ty TNHH Trường Ý phối hợp cùng Khu du lịch Yang Bay tổ chức chương trình “Sắc màu Yang Bay” diễn ra vào ngày 2 /9/2016 tại Vườn Đào, Công viên Du lịch Yangbay, Nha Trang – Khánh Hòa.

1

Chương trình “Sắc màu Yang Bay”

Sau thành công của chương trình Khát vọng xanh với chủ đề “Yêu thương và gắn kết” diễn ra tại tỉnh Khánh Hòa, đạo diễn Khoa Nguyễn tiếp tục đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn chương trình “Sắc màu Yang Bay”, một chương trình mà anh rất tâm huyết và hào hứng thực hiện”

2

Tổng đạo diễn chương trình ””Sắc màu Yang Bay” Khoa Nguyễn

Đạo diễn Khoa Nguyễn cho biết: “Chương trình tổ chức với quy mô hơn 1000 khách tham dự, du khách trong và ngoài nước. “Sắc màu Yang  Bay” mang đến cho du khách tham gia những vũ điệu sôi động cùng với DJ nổi tiếng tại Nha Trang. Bên cạnh đó, du khách còn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên của công viên Du lịch Yang  Bay. Trong chương trình còn một điều đặc biệt mà những du khách chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được, đó là sẽ được hòa mình cùng với những gam màu và mưa trong phần vui chơi chính “Sắc màu Yang Bay”. Chương trình vui chơi giải trí với chủ đề “Cuộc sống muôn màu” không chỉ mang đến cái nhìn tuyệt vời cho du khách, bên cạnh đó âm nhạc cũng góp phần làm nên những cảm giác “phiêu linh” ngay trong “cung điện” với những giọng ca ngọt ngào, truyền cảm và đầy sức sống của các ca sĩ Nha Trang- Khánh Hòa như: Thanh Thảo, Việt Hoàng, Mạnh Hùng, DJ Trang Mom…

3

 Poster của chương trình

Du khách đến với lễ hội “Sắc màu Yang Bay” để mang nhiều lời chúc đầy ý nghĩa đến với người thân trong gia đình, cũng như bạn bè. Kết nối mọi người đến gần nhau hơn.  Được biết, lễ hội này xuất phất từ nền văn hóa trong lễ hội Holi của người dân Ấn Độ, mọi người khi ném bột vào nhau là để thể hiện sự tự do và không phân biệt giai cấp vốn tồn tại trong xã hội, lễ hội này còn mang một ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Vào dịp này, những người tham gia lễ hội sẽ ném bột màu pha với nước vào bạn bè, gia đình và thậm chí là cả người lạ. Người nào càng nhận được nhiều màu càng may mắn, mỗi màu sắc trong lễ hội mang đến cho người chơi sự may mắn khác nhau, trong cuộc sống muôn màu. ..”

4

 Lễ hội Holi của người dân Ấn Độ, mọi người khi ném bột vào nhau là để thể hiện sự tự do và không phân biệt giai cấp

5

“Sắc màu Yang Bay” mang may mắn đến với mọi người

“Hòa mình vào không khí chào mừng Quốc Khánh 2/9, tươi vui, rực rỡ sắc màu, trên nền âm nhạc sôi động, trong không gian rừng núi bao la hùng vĩ của “Sắc màu Yang Bay”, chắc chắn sẽ không làm du khách thất vọng…” – Đạo diễn Khoa Nguyễn khẳng định như thế!

7

8 9

Công viên Du lịch Yang Bay

MINH MINH/Hotstar.vn

Các bài viết khác